Mô Tả Công Việc
_ Quản lý nhân viên bếp, đào tạo thường xuyên cho nhân viên nâng cao tay nghề.
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
Yêu Cầu Công Việc
- Có tâm với nghề, nhanh nhẹn, cẩn thận, trung thực, có trách nhiệm với công việc;
- Nắm chắc các nghiệp vụ, quy trình làm việc của bộ phận bếp;
- Am hiểu về thực phẩm, VS ATTP.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Nắm chắc các nghiệp vụ, quy trình làm việc của bộ phận bếp;
- Am hiểu về thực phẩm, VS ATTP.
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
_ Lương: thương lượng, phù hợp theo năng lực.
_ Ngày phép: 1 năm 12 ngày
_ Ngày off: 1 tuần 1 ngày, hạn chế off cuối tuần.
_ Thời gian làm việc: 3 ngày ca gẫy (9-2/6-10.30), 3 ngày ca chiều (2_10.30)
_ Được tham gia bảo hiểm sau 6 tháng làm việc
_ Ngày lễ, tết lương nhân 3 theo quy định nhà nước
_ 1 năm tăng 10% lương (tùy theo tình hình kinh doanh của công ty)
_ Lương tháng 13
_ Bao ăn tại nhà hàng
_ Giũ xe trước cửa nhà hàng
_ Ngày phép: 1 năm 12 ngày
_ Ngày off: 1 tuần 1 ngày, hạn chế off cuối tuần.
_ Thời gian làm việc: 3 ngày ca gẫy (9-2/6-10.30), 3 ngày ca chiều (2_10.30)
_ Được tham gia bảo hiểm sau 6 tháng làm việc
_ Ngày lễ, tết lương nhân 3 theo quy định nhà nước
_ 1 năm tăng 10% lương (tùy theo tình hình kinh doanh của công ty)
_ Lương tháng 13
_ Bao ăn tại nhà hàng
_ Giũ xe trước cửa nhà hàng
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.