Mô Tả Công Việc
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành gian bếpPhụ trách lên thực đơn, đề ra quy cách & chất lượng món ănQuản lý hàng hóa trong bếpQuản lý công việc bếpTrực tiếp nấu các mónPhụ trách đào tạo kỹ năng & lên kế hoạch đào tạo chungPhụ trách kế hoạch chi tiêu và đặt hàngNhiệm vụ quản lý, là đầu mối trao đổi và báo cáo với BGĐ Nhà Hàng.Làm định lượng chi tiết cho các món ăn và đảm bảo luôn tuân thủ định lượng đã đề ra.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Ưu tiên kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực: Bếp/ ẩm thực; Nhà hàng; Khách sạn. Ưu tiên chuyên về Hải Sản, biết Món TháiTối thiểu 3 năm kinh nghiệm quản lý vị trí tương đương.Kỹ năng bắt buộc: Tổ chức; Lãnh đạo; Kiểm soát; Chuyên môn Nghiệp vụ Nhà hàng – Khách sạnTác phong chuyên nghiệpKhông bị hạn chế vấn đề thời gianTận tụy với công việcSức khoẻ tốt.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Chế độ lương thưởng hấp dẫn, cạnh tranh theo năng lựcChính sách khen thưởng áp dụng vị trí này dựa theo tiêu chuẩn của Công ty và được ký duyệt bởi Tổng Giám đốcNhân viên tiếp nhận vị trí này có nghĩa vụ và trách nhiệm thực thị các quyết định Khen Thưởng được ban hành áp dụng.Nhân viên tiếp nhận vị trí này có quyền đề xuất khen thưởng cho những thành tựu của bản thân đã đóng góp cho sự phát triển của Công ty hoặc đề xuất khen thưởng vượt cho những cố gắng đạt được kết quả với chỉ tiêu kỳ vọng của Công ty đối với cá nhân.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.