Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo thực hiện luật An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Số lượng, chất lượng và cách trang trí cho các sản phẩm.
- Xây dựng các loại thực đơn phù hợp với yêu cầu của khách hàng và đòi hỏi của thị trường.
- Đào tạo tay nghề cho nhân viên bếp.
- Đảm bảo tiêu hao vật chất ở mức thấp nhất, đạt hiệu quả theo tiêu chuẩn của Nhà khách qui định .
- Công tác quản lý môi trường và công tác phòng chống cháy nổ trong khu vực bếp.
- Đề xuất các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Quản lý tài sản của bộ phận.
- Thiết lập các công thức, định lượng của món ăn và đảm bảo chấp hành nghiêm túc.
- Đôn đốc, kiểm tra công tác bảo đảm bữa ăn của nhân viên Nhà khách.
Địa điểm làm việc:
- Nhà hàng Al Fresco's L3-02 Vincom Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.
- Nhà hàng Al Fresco's 93-95 Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng
Yêu Cầu Công Việc
- Có Văn bằng/Chứng chỉ bên Bếp.
- Có khả năng làm việc nhóm, độc lập, nhanh nhẹn.
- Sức khỏe tốt.
Hình thức
Quyền Lợi
- Chính sách đãi ngộ hấp dẫn
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, cơ hội thăng tiến
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.