Mô Tả Công Việc
- Phối hợp với Đốc công lên thực đơn hàng ngày, hàng tuần.
- Kết hợp với Đốc công quản lý các công việc trong nhà bếp, kho.
- Chịu trách nhiệm và phục vụ các món: Soup, món chính, rau…
- Kiểm soát và chịu trách nhiệm về số lượng và chất lượng trong bữa ăn.
- Tìm hiểu khẩu vị khách hàng để điều chỉnh cách chế biến cho phù hợp.
- Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chu đáo tới khách hàng cuối cùng, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng.
- Làm vệ sinh sạch sẽ trong khu vực nhà bếp, đặc biệt là khu vực chế biến thực phẩm.
- Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các nguy cơ cháy, nổ trong nhà bếp.
- Quản lý và xử lý rác thải theo chính sách về vệ sinh, môi trường trên công trình.
- Tham gia đóng góp ý kiến về cải tiến chất lượng hàng hóa, cải tiến nâng cao chất lượng món ăn và thực hành tiết kiệm.
- Tham gia công tác đào tạo nâng cao tay nghề.
- Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Đốc công yêu cầu.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ có sức khỏe tốt.
- Tốt nghiệp chuyên ngành chế biến món ăn.
- Kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở vị trí tương đương.
- Nhạy bén, cẩn thận, cần cù, chịu khó.
- Cầu tiến và ham học hỏi.
- Chịu được áp lực cao trong công việc.
- Có khả năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng
- Có khả năng tổ chức, sắp xếp công việc, xử lý tình huống.
- Có khả năng làm việc độc lập.
Hình thức
Quyền Lợi
- Tiền lương thỏa thuận
- Lương tháng 13 + thưởng các dịp lễ, tết.
- Chế độ BHXH, PVI Care, và các chế độ khác theo luật định
Địa điểm làm việc: Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Khu Kinh tế Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.