Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca.
- Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công.
- Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho Bếp Trưởng.
- Báo cáo với Bếp Trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.
- Thực hiện triển khai các văn bản, thông báo có liên quan đến nhân viên của tổ trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Tổ trưởng Bếp
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan.
- Thái độ làm việc tốt.- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tốt.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/ Khách sạn là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
- Chế độ làm việc 5 ngày trong tuần, 2 ngày nghỉ hàng tuần.
- Được nghỉ các ngày lễ, Tết hàng năm.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương trên hợp đồng.
- Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu Tập đoàn Marriott.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, hoạt động dành cho nhân viên vào các dịp lễ đặc biệt.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.