Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị nguyên liệu
- Kiểm tra thực đơn (Xác định số lượng, chủng loại bánh để lên kế hoạch làm bánh)
- Phối hợp các hoạt động làm bánh
- Đảm bảo chất lượng đầu ra của bánh
- Đảm bảo VSATTP và an toàn lao động
- Thời gian: ca xoay. Tuần nghỉ 1 ngày theo lịch làm ciệc
+ Ca thẳng 13h30 - 22h00
+ Ca gãy: 10h00 - 14h00/ 17h00 - 21h30
- Địa điểm làm việc: Nhà hàng Côn Sơn, số 84 Trần Quốc Thảo, Quận 3, HCM
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/ nữ
- Độ tuổi: 27 - 45 tuổi
- Thế mạnh: bánh mì, bánh nướng, bánh lạnh
- Có 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hỗ trợ cơm theo ca làm việc
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN, 12 ngày phép/ năm
- Thưởng: Các ngày lễ trong năm, sinh nhật, hiếu, hỉ,....
- Thưởng tháng 13, thưởng doanh thu
- Được may đo đồng phục miễn phi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và sang trọng 5 sao.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.