Mô Tả Công Việc
• Đến đúng giờ và sẵn sàng để làm việc
• Đảm bảo rằng tất các thủ tục chuẩn bị thích hợp đã được hoàn thành
• Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ để nấu ăn theo ca
• Duy trì chất lượng thực phẩm ở mức cao nhất có thể đạt được.
• Nhận thức được những gì đang xảy ra trong nhà hàng (ví dụ: có một nhóm khách lớn đến…)
• Tính toán nguyên vật liệu đầy đủ cho mỗi sản phẩm được sử dụng
• Duy trì một nhà bếp sạch sẽ và an toàn
• Thực hiện tất cả những quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và nội quy an tòan lao động
• Thực hiện các quy định của nhà hàng
• Kiểm soát và hạn chế hỏng hủy hoặc hao hụt do sơ chế
• Truyền đạt những vấn đề và ý tưởng tới tổ trưởng bếp
• Điền tất cả các biểu mẫu cần thiết
• Duy trì tất cả các thiết bị bếp và đồ dùng hoạt động tốt
• Giữ mọi khu vực trong nhà bếp sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng và có tổ chức
• Ghi nhãn và ngày nhập tất cả các sản phẩm đã được sử dụng
• Thực hiện việc lấy thực phẩm trong tủ dự trữ theo nguyên lý FIFO.
• Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc đánh giá sản phẩm/nguyên vật liệu theo nhóm sản phẩm chuyên trách.
• Những công việc khác phát sinh theo yêu cầu và không trái với quy định của pháp luật.
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu về kinh nghiệm / thâm niên công tác: Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm tại các bếp nóng, bếp bia, nhà hàng, khách sạn. Đứng chảo tối thiểu 6 tháng.
- Yêu cầu đặc thù khác
· Giới tính: Nam / Nữ
· Độ tuổi: trên 18 tuổi
· Tính cách: Trung thực, sạch sẽ, tỷ mỉ, cẩn trọng, có tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
- Các kỹ năng khác: làm việc độc lập hoặc theo nhóm
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường phát triển và học hỏi bếp Á
- Thưởng: Theo chế độ Công ty (Đóng bảo hiểm, thưởng lễ Tết, du lịch hàng năm,…)
- Hưởng các chế độ và chính sách dành cho người lao động theo quy định của Pháp luật
- Nghỉ Lễ Tết: Theo quy định của Nhà nước và của công ty.
- Tham gia các chương trình đào tạo và phát triển
- Thăng tiến theo năng lực.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.