Mô Tả Công Việc
Fully responsible and in charge of preparing a variety of food for guests in the outlets of the Hotel. Replace any section chefs during their absence.
Phụ trách hoàn toàn về khâu chuẩn bị các món ăn đa dạng cho khách trong tất cả nhà hàng của khách sạn. Thay thế vị trí của các bếp trưởng khi họ vắng mặt.
The Chef de Partie will be required to conduct their duties in a courteous, safe and efficient manner, in accordance with the hotel’s policies and procedures, ensuring that a high level of service is maintained.
Tổ trưởng Tổ bếp sẽ được yêu cầu thực hiện các nhiệm vụ của họ một cách lịch sự, an toàn và hiệu quả, phù hợp với các chính sách và thủ tục của khách sạn, đảm bảo duy trì các dịch vụ ở mức độ cao.
DUTIES & RESPONSIBILITIES/NHIỆM VỤ & TRÁCH NHIỆM:
1. Check all parts of the kitchen, including pot and dishwasher areas for cleanliness, order and correct storage and stock rotation.
Kiểm tra tất cả khâu trong bếp, bao gồm cả khu để nồi and khu rửa chén về mặt vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp kho gọn gàng theo đúng thứ tự và quy trình sử dụng hàng trong kho.
2. Control adequate mise en place preparation for next day, sauce, stock, fish etc.
Kiểm soát vừa đủ số lượng khâu chuẩn bị thức ăn cho ngày tiếp theo, ví dụ như nước chấm, nước dùng, cá, v.v.
3. Check and control daily mise en place according to Sous/Venue Chef.
Kiểm tra và kiểm soát mỗi ngày số lượng khâu chuẩn bị thức ăn theo yêu cầu của Bếp phó/ Bếp trưởng.
4. Ensure smooth, prompt and top-class service to guests.
Đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách trôi chảy, lịch sự và cao cấp cho khách.
5. Assist in making food requisitions.
Hỗ trợ trong khâu yêu cầu thực phẩm.
6. Report any pending problems.
Báo cáo tất cả các vấn đề tồn đọng bất kì.
7. Responsible for basic on the job training with Apprentices, Commis, Demis and Cuisiners
Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn công việc cho Nhân viên Bộ phận Bếp.
8. Be multi-skilled with thorough knowledge of all hotel food outlets and menus.
Có nhiều kỹ năng với kiến thức am hiểu về tất cả các nhà hàng và thực đơn của khách sạn.
9. Taste and examine food prepared and make necessary adjustments and replenish food when necessary.
Kiểm tra và nêm nếm thử đồ ăn đã được chuẩn bị, cũng như là thực hiện các điều chỉnh và bổ sung khi cần thiết.
10. Be responsible for minimizing food wastage.
Chịu trách nhiệm về việc giảm thiểu tối đa thức ăn thừa.
11. Anticipate guest’s needs through observation and offer prompt, efficient service either personally or through effective communication with other associates.
Dự đoán các nhu cầu của khách bằng sự quan sát và cung cấp dịch vụ nhanh chóng bởi chính bản thân hay thông qua sự giao tiếp hiệu quả với các nhân viên khác.
12. Follow food safety program and ensure all staff have working knowledge of the program.
Thực hiện các chính sách Vệ sinh An toàn Thực phẩm và đảm bảo mọi nhân viên đã và đang làm việc có kiến thức về chính sách này.
13. Assist the Sous/Venue Chef in the performance of his/her duties.
Hỗ trợ Bếp phó/Bếp trưởng trong công việc của họ.
14. Uphold the Company’s Cares culture by demonstrating the Star Service Standards at all times to guests and fellow associates.
Nâng cao văn hóa Quan Tâm của Công Ty bằng cách thể hiện mọi lúc các Tiêu Chuẩn của Công Ty đối với khách hàng và các đồng nghiệp.
15. Personally ensure compliance with all relevant Workplace Health & Safety and Occupational Health & Safety rules and related Sheraton and Company’s Policies.
Tự cá nhân đảm bảo tuân thủ tất cả các đạo luật liên quan về Sức Khỏe & An Toàn tại Nơi làm việc và Sức khỏe & An toàn Nghề nghiệp, và các Chính sách có liên quan của Sheraton và Marriott.
16. Align management style, working practices and conduct with Sheraton Saigon Hotel & Towers’ Vision, Corporate Values and policies. To comply with Sheraton’s Code of Conduct at all times.
Điều chỉnh các phương thức làm việc và quy tắc ứng xử phù hợp với tầm nhìn của Sheraton Saigon Hotel & Tower; luôn nỗ lực để đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của cả khách trong và ngoài nước.
17. Be well versed and knowledgeable of Sheraton Fire and Evacuation procedures as well as health and safety requirements in the Workplace. Ensure employees are aware of their duty of care as determined by legislation and that they maintain complete familiarity.
Thông thạo và hiểu biết về các quy trình Sơ tán và Cứu hỏa của Sheraton cũng như các yêu cầu về sức khỏe và an toàn tại Nơi làm việc. Đảm bảo nhân viên nhận thức được nghĩa vụ chăm sóc của họ theo quy định của pháp luật và duy trì sự đồng nhất.
18. Undertake any additional duties as requested by the Venue Chef, Executive Chef or Hotel Management.
Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ bổ sung nào theo yêu cầu của Giám sát; Bếp trưởng Điều hành, Quản lý khách sạn
JOB REQUIREMENTS/YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
Yêu Cầu Công Việc
Kỹ năng Làm việc nhóm, Quan hệ Đa Dạng, Kỹ năng giao tiếp
Sử dụng các dụng cụ và thiết bị bếp: Nhiệt kế và Máy điều chỉnh nhiệt độ, Máy nhiệt độ chuẩn, Dụng cụ bếp, Dụng cụ và Thiết bị dọn dẹp bếp
Tính cách cá nhân: Đáng tin cậy, Khả năng chịu đựng sự căng thẳng, Thái độ tích cực, Khả năng định hướng sự an toàn, Khả năng thích nghi/Linh hoạt, Trung thực, Khả năng sáng kiến, Cách tổ chức
Kỹ năng công việc: Làm việc đa nhiệm, Làm việc chi tiết, /Tồn kho và Dự trữ, Lưu trữ và luân chuyển thực phẩm, Lắng nghe, Khả năng nấu ăn cơ bản, Khả năng nấu ăn theo tiêu chuẩn, Rã đông thực phẩm, Recipe/Công thức, Lưu trữ cá Butcher/Cắt thịt, Dựa trên hướng dẫn lưu trữ protein ,Bày trí, Bày trí khu vực, Dọn dẹp thực phẩm, Xử lí thực phẩm
Bằng Đại học, Cao đẳng hoặc trường nghề Bếp
Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở công việc có liên quan
Không yêu cầu kinh nghiệm giám sát
Hình thức
Quyền Lợi
- Competitive salary and benefits
- Insurance as per labor law
- 24/24 personal accident insurance
- 14 annual leaves
- Annual health check
- Professional training and working environment
- Long term career opportunity
- Free duty meals, uniform and parking
- Other benefits for associates from Marriott
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.