Mô Tả Công Việc
- Duy trì và bảo vệ an toàn thực phẩm. Tất cả thực phẩm tại khu vực làm việc phải tuân thủ các kỹ thuật xử lý thực phẩm, bao gồm hạn sử dụng, bảo quản đúng cách, luân chuyển, v.v. Duy trì an toàn vệ sinh thực phẩm cơ bản theo chính sách của công ty
- Duy trì chi phí thực phẩm bằng cách đảm bảo rằng hệ thống chuẩn bị, kiểm kê, trưng dụng và kiểm soát phù hợp được áp dụng
- Duy trì tiêu chuẩn ẩm thực của Khách sạn trong việc chuẩn bị và trình bày món ăn
- Hỗ trợ Bếp trưởng với các hoạt động nội bộ bao gồm ăn uống kết hợp với bộ phận Nhân sự
- Chịu trách nhiệm quản lý tài sản của tất cả tài sản và cơ sở vật chất của Canteen
- Tiến hành kiểm tra bảo trì phòng ngừa hàng tháng.
Yêu Cầu Công Việc
- Chăm chỉ, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ, có sức khỏe tốt
- Ưu tiên những ứng viên đã có kinh nghiệm ở cùng vị trí tại các Khách sạn 4-5 sao
- Có thể làm việc độc lập hoặc theo nhóm.
Hình thức
Quyền Lợi
- 8 ngày nghỉ/4 tuần; 8,5 tiếng/ca
- Bữa ăn theo ca làm tại canteen của khách sạn
- Đồng phục và giặt là do khách sạn cung cấp
- Tham gia vào các khóa đào tạo của tập đoàn Accor
- Được hưởng các chế độ ưu đãi khi đi nghỉ dưỡng tại các khách sạn của Tập đoàn Accor
- Kiểm tra sức khỏe hàng năm
- Được hưởng service charge theo doanh thu hàng tháng của khách sạn.
- Được tham gia BHXH và BHYT ngay khi sau thử việc.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi như: sinh nhật, ốm đau, kết hôn,... và các chế độ khác theo quy định của công ty và Nhà nước.
- Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.