Mô Tả Công Việc
Hỗ trợ Bếp trưởng thực hiện việc nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng hóa nhập về như các loại thực phẩm, nguyên liệu, dụng cụ bếp… phải đảm bảo cả về chất lượng lẫn số lượng
• Check and place orders for necessary area materials periodically, submit to Chef for approval
Kiểm tra và lên đơn đặt hàng các nguyên vật liệu cần thiết cho khu vực phụ trách theo định kỳ, trình Bếp trưởng ký duyệt
• Directly handle outstanding orders in the charge department.
Trực tiếp xử lý các đơn hàng còn tồn đọng trong bộ phận phụ trách
• Assign and direct the staff of the department to clean the kitchen area in charge at the beginning of the shift - prepare the required processing material.
Phân công và chỉ đạo nhân viên thuộc bộ phận thực hiện vệ sinh khu vực bếp phụ trách vào đầu ca – chuẩn bị nguyên liệu chế biến theo yêu cầu
• Guiding and directing the kitchen staff of the Group / group to handle the preparation and preparation of necessary materials according to the customer's order.
Hướng dẫn, chỉ đạo nhân viên bếp thuộc Tổ/ nhóm phụ trách sơ chế và chuẩn bị nguyên vật liệu cần thiết theo order của khách
• Directly or assigning staff to make marinated spices for dishes.
Trực tiếp hoặc phân công nhân viên thực hiện tẩm ướp gia vị cho món ăn
• Directly or assign staff to prepare food according to the formula, requirements and standard procedures; make sure the dish is finished properly and in accordance with customers' requirements (especially special requirements).
Trực tiếp hoặc phân công nhân viên chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình chuẩn; đảm bảo món ăn hoàn thành đúng vị và phù hợp với yêu cầu của khách (nhất là những yêu cầu đặc biệt)
• Check the quality of the dish, both the taste and the decoration before bringing it to serve.
Kiểm tra lại chất lượng món ăn, cả mùi vị và cách trang trí trước khi mang ra phục vụ khách
• Ensure the work area always maintains food hygiene and safety standards and occupational safety.
Đảm bảo khu vực làm việc luôn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
• Management and training of personnel.
Quản lý và đào tạo nhân sự
• Dividing specific tasks for each kitchen employee in the area under management, ensuring the right people for the right jobs.
Phân chia công việc cụ thể cho từng nhân viên bếp thuộc khu vực quản lý, đảm bảo đúng người đúng việc
• Check and supervise the work process of the employees, ensure the implementation of the process and regulations according to the kitchen standards.
Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định theo tiêu chuẩn bếp
• Detecting and fostering and developing potential and potential employees.
Phát hiện và bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhân viên “được việc”, tiềm năng
• Assist the Chef in handling human resource-related affairs of management.
Hỗ trợ Bếp trưởng xử lý các công việc liên quan tới nhân sự thuộc bộ phận quản lý
• At the end of the month / quarter / year, rating and classification for the group of people in charge - proposal of reward or upgrade for outstanding employees.
Định kỳ cuối tháng/ quý/ năm đánh giá xếp loại cho nhóm nhân viên phụ trách – đề nghị khen thưởng hoặc nâng bậc cho nhân viên nổi bật
• Closely supervise the process of preserving materials of employees - regularly check to promptly detect and handle the damage and violations if any in the scope of authority.
Giám sát chặt chẽ quy trình bảo quản nguyên vật liệu của nhân viên – thường xuyên kiểm tra để kịp thời phát hiện, xử lý những hư hỏng, sai phạm nếu có trong phạm vi quyền hạn
• Check with the maintenance staff periodically to control the risk of unsafe in the kitchen area such as fire, food poisoning ...
Cùng với nhân viên bảo trì định kỳ kiểm tra để kiểm soát các nguy cơ mất an toàn tại khu vực bếp như cháy nổ, ngộ độc thực phẩm…
• Periodically assign employees to overall clean the management kitchen area to ensure hygienic quality as prescribed.
Định kỳ phân công nhân viên làm vệ sinh tổng thể khu vực bếp quản lý để đảm bảo chất lượng vệ sinh theo quy định
• Receiving and handling incidents arising in the quality of dishes, working / serving attitudes of employees in the scope of powers.
Tiếp nhận và xử lý những sự cố phát sinh về chất lượng món ăn, thái độ làm việc/ phục vụ của nhân viên trong phạm vi quyền hạn
• Last shift work.
Công việc cuối ca
• Assign staff to clean tools and tools for processing - neatly arranged, in the right place.
Phân công nhân viên làm vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến – sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định
• Assign employees to clean the processing area, food containers.
Phân công nhân viên làm vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
• Check the preservation of raw materials before finishing the shift, ensuring proper implementation of procedures and regulations.
Kiểm tra việc bảo quản nguyên vật liệu trước khi kết thúc ca, đảm bảo thực hiện đúng quy trình, quy định
• Final inspection to make sure kitchen systems such as lamps, fans, ventilation, refrigerators, coolers and some other devices in a stable condition - Turn off all unnecessary electrical equipment if the last shift during the day.
Kiểm tra lần cuối để chắc chắn các hệ thống bếp như đèn, quạt, thông gió, tủ lạnh, tủ mát và một số thiết bị khác trong tình trạng ổn định – Tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết nếu là ca cuối trong ngày
• Work report for Deputy Chef, Chef at the end of the shift - Handover the work to the next shift.
Báo cáo công việc cho Bếp phó, Bếp trưởng vào cuối ca làm việc – Bàn giao công việc cho ca sau
• Control the purchase proposals of the group / team in charge, ensuring reasonable and economical orders.
Kiểm soát các đề xuất mua hàng của Tổ/ nhóm phụ trách, đảm bảo các đơn hàng hợp lý và tiết kiệm
• Propose initiatives to improve work processes, improve the performance of the management staff or the whole department.
Đề xuất sáng kiến cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của nhóm nhân viên quản lý hoặc cho cả bộ phận
• Participate fully in regular or irregular meetings of the department.
Tham gia đầy đủ các cuộc họp định kỳ hoặc đột xuất của bộ phận
• Participate in training courses, improve skills and professional skills when assigned.
Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công
• Perform other jobs under the direction of the superiors.
Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
• Education/Học vấn : High school/ Tốt nghiệp phổ thông
• Certification/Chứng nhận : Local Chefs degree/ Chứng chỉ đầu bếp
• Experience/Kinh nghiệm : Have experience of working for international environment
Có kinh nghiệm làm việc ở môi trường làm việc quốc tế.
• Other/Khác : Must be able to communicate effectively. Must be a teamwork.
Phải có khả năng giao tiếp hiệu quả, có tinh thần đồng đội.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.