Mô Tả Công Việc
Đảm bảo tất cả các chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn
Prepare and present high quality food
Chuẩn bị và trình bày thực phẩm chất lượng cao
Supervise staff in shift
Giám sát nhân viên
Keep all working areas clean and tidy and ensure no cross contamination
Giữ cho tất cả các khu vực làm việc sạch sẽ và gọn gàng và đảm bảo không có ô nhiễm chéo
Prepare all mis-en-place for all relevant menus
Công tác chuẩn bị nguyên liệu cho tất cả các menu có liên quan
Assist in positive outcomes from guest queries in a timely and efficient manner
Hỗ trợ kết quả tích cực từ các yêu cầu của khách một cách kịp thời và hiệu quả
Ensure food stuffs are of a good quality and stored correctly
Đảm bảo thực phẩm có chất lượng tốt và được bảo quản đúng cách
Contribute to controlling costs, improving gross profit margins, and financial targets
Tham gia kiểm soát chi phí, cải thiện tỷ lệ lợi nhuận và các mục tiêu tài chính
Assist other departments wherever necessary and maintain good working relationships
Hỗ trợ các bộ phận khác bất cứ khi nào cần thiết và duy trì mối quan hệ làm việc tốt
Assist Exe.Chef/Ex.Sous Chef in the training of all staff in compliance of company procedures
Hỗ trợ Bếp trưởng / Bếp Phó trong việc đào tạo tất cả nhân viên tuân thủ các quy trình của công ty
Report maintenance, hygiene and hazard issues
Báo cáo vấn đề bảo trì, vệ sinh và nguy hiểm
Comply with hotel security, fire regulations and all health and safety and food safety legislation
Tuân thủ an ninh khách sạn, các quy định về hỏa hoạn và tất cả các luật pháp về an toàn và sức khỏe và an toàn thực phẩm
Yêu Cầu Công Việc
- Diploma of Cooking Culinary
Bằng cấp chuyên môn về nấu ăn
- Pass training course about kitchen management and food safety
Vượt qua khóa đào tạo về quản lý nhà bếp và an toàn thực phẩm
- Management: to manage and train staff to do the work expertly
Quản lý: quản lý và đào tạo nhân viên thực hiện công việc một cách thành thạo
- Organization: Demonstrate ability to proactively prioritize needs and arranging line.
Tổ chức: Thể hiện khả năng chủ động ưu tiên nhu cầu và sắp xếp công việc.
- Supervisory: communicate with and motivate employees to sustain high performance and quality levels.
Giám sát: giao tiếp và thúc đẩy nhân viên duy trì mức hiệu suất và chất lượng cao.
- More than 5 years experiences in this career, or 2 years at the similar position in 4-5 stars hotels
Hơn 5 năm kinh nghiệm trong sự nghiệp này, hoặc 2 năm ở vị trí tương tự trong các khách sạn 4-5 sao
- Proficient in at least one of Western, Asian and Vietnamese cuisine
Thành thạo ít nhất một trong những món ăn phương Tây, món Á và Việt Nam
Hình thức
Quyền Lợi
- Competitive salary package;
- Health Care and/or Accident Insurance;
- 12 - 18 days of Annual Leave depends on level;
- Uniform Laundry by the Company;
- Daily meals, Officer Check, privileges of using Hotel services,...;
- Others attractive benefits,....;
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.