Mô Tả Công Việc
Nhiệm vụ 1 (Task 1):
1.1 Assists and supports the Sous Chef in the preparation of different foods.
Hỗ trợ Bếp phó trong việc chuẩn bị các loại thực phẩm khác nhau.
1.2 Assists in all kitchen related activities including ordering for supplies and budget control.
Hỗ trợ trong tất cả các hoạt động liên quan đến nhà bếp bao gồm đặt hàng nguồn cung cấp và kiểm soát ngân sách.
1.3 Ensures that food sanitation, safety and food handling functions are practiced in their areas on a daily basis.
Đảm bảo rằng các chức năng vệ sinh, an toàn thực phẩm và xử lý thực phẩm được thực hiện trong khu vực của họ hàng ngày.
Nhiệm vụ 2 (Task 2):
2.1 Ensures that the kitchen is clean, well stocked and problem-free.
Đảm bảo rằng nhà bếp sạch sẽ, đầy đủ đồ và không có vấn đề.
2.2 Must do detailed prep work.
Phải chuẩn bị nguyên liệu trước khi bán hàng
Nhiệm vụ 3 (Task 3):
3.1 Prepare sauces and know the mother sauces by memory.
Ghi nhớ tất cả các loại sốt căn bản và chuẩn bị thành thạo
3.2 Must maintain a consistent high level of product quality, productivity and line of supply.
Phải duy trì chất lượng sản phẩm, năng suất và dòng cung ứng ở mức cao và nhất quán
3.3 Must be able to meet the attendance guidelines of the job and adhere to departmental and company policies.
Phải có khả năng đáp ứng các hướng dẫn tham dự của công việc và tuân thủ các chính sách của bộ phận và công ty.
Nhiệm vụ 4 (Task 4):
4.1 Assists with the preparation, cooking and presentation of different foods based on the outlet.
Hỗ trợ chuẩn bị, nấu và trình bày các loại thực phẩm khác nhau
4.2 Communicates well with the team and supervision to ensure everyone is informed properly.
Giao tiếp tốt với nhóm và giám sát để đảm bảo mọi người được thông báo đúng cách.
4.3 Must have the ability to be productive for long periods of time.
Có khả năng làm việc liên tiếp trong thời gian dài cường độ cao
Nhiệm vụ 5 (Task 5):
5.1 Maintains quality and proper presentation of food to meet and exceed departmental standards.
Duy trì chất lượng và cách trình bày thực phẩm phù hợp để đáp ứng tiêu chuẩn của bộ.
5.2 Keeps supervision informed on a timely basis of any undue variance from expected results.
Thông báo cho sự giám sát kịp thời về bất kỳ sự khác biệt quá mức nào về đồ ăn ra món
5.3 Ensures that guests are served quality food in a timely manner.
Đảm bảo rằng khách được phục vụ thức ăn có chất lượng và kịp thời.
Yêu Cầu Công Việc
Experiences as this position at Golf Courses/ Resorts/ Hotels 4-5 stars
Hình thức
Quyền Lợi
- HIGH salary, discussed based on ability/ Lương CAO, thỏa thuận theo năng lực
- Attend training courses of Novaland's group as well as department training on job to improve skills/ Được tham gia các Khóa đào tạo của Tập đoàn cũng như đào tạo tại bộ phận để phát triển các kỹ năng.
- Social insurance after probation period, accident insurance 24/24 from the first working day/ BHXH sau quá trình thử việc, BH tai nạn 24/24 ngay từ ngày đầu làm việc
- Others allowance: Meal allowance, initial roaming, petrol allowance, accommodation allowance, other allowances as Novaland's regulation/ Các loại phụ cấp: PC ăn ca; PC chuyển vùng ban đầu, PC xăng xe, PC nhà ở (với người ngoại tỉnh), các PC khác theo quy định của Tập đoàn....
- Working at Novaland Group - Top 100 Enterprises with the best working environment in Vietnam/ Được làm việc tại Tập đoàn Novaland - Top 100 Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam.
- International working environment with many Expatriates
Môi trường làm việc quốc tế với nhiều Quản lý người nước ngoài.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.