Mô Tả Công Việc
- Xây dựng tiêu chuẩn nguyên vật liệu, hàng hoá đầu vào.
- Hướng dẫn và kiểm soát đầu bếp, phụ bếp chế biến món ăn theo đúng quy trình.
- Trực tiếp chế biến đồ ăn theo đúng công thức, quy trình.
- Kiểm tra lại món ăn và cách bài trí món ăn đã làm trước khi cho ra phục vụ khách hàng.
- Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu và thành phẩm đầy đủ và sẵn sàng trước giờ bán hàng.
- Thời gian ra đồ tối đa là 20 phút (giờ cao điểm)
- Quản lý hàng hoá: Nhận và duyệt phiếu yêu cầu mua hàng. Kiểm tra chất lương, số lượng NVL mua vào. Nhận phiếu yêu cầu xuất hàng của nhân viên từ kho, kiểm tra số lượng hàng tồn và ký xác nhận vào phiếu. Đảm bảo đúng các nguyên tắc về quy trình mua hàng, thanh toán, xuất hàng.
- Ghi các biên bản huỷ món hay huỷ NVL đối với bếp và thực hiện theo quy trình liên quan.
- Thực hiện quản lý Foodcosting với các loại NVL của bếp theo chỉ tiêu của nhà hàng.
- Quản lý tài sản công cụ
- Quản lý nhân sự: Đào tạo, kèm cặp nhân viên theo các quy trình nghiệp vụ bếp.
- Công việc khác: Lưu mẫu thực phẩm theo quy định. Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ khi được phân công.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức toàn diện và chuyên sâu về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh).
- Ngoại ngữ: ưu tiên tiếng Anh giao tiếp sơ cấp.
- Vi tính: tin học văn phòng sơ cấp.
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự: sơ cấp.
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương: gross (tùy vào kinh nghiệm).
- Những quyền lợi khác: theo luật lao động Việt Nam.
- Bonus: incentive, đánh giá nhân viên hàng quý, teambuilding, sinh nhật, phụ cấp ăn, phụ cấp đi lại.
- Thời gian làm việc : Theo ca làm việc nhà hàng.
- Cơ hội nghề nghiệp : thăng tiến lên vị trí Souschef sau khi vượt qua các chương trình đào tạo của công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.