Mô Tả Công Việc
- Lên mục tiêu nghiên cứu và thử công thức tạo ra sản phẩm mới theo định hướng của công ty.
- Nghiên cứu và tiến hành các bước thử nghiệm sản phẩm mới.
- Phát triển các công thức, làm demo sản phẩm.
- Xây dựng tài liệu hướng dẫn để triển khai sản xuất rộng rãi.
- Thường xuyên đánh giá chất lượng sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về hương vị, hình thức, độ an toàn thực phẩm, v.v...
- Cập nhật kiến thức về nguyên liệu, kỹ thuật làm bánh và xu hướng thị trường.
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm tối thiểu 5 năm tại nhà hàng, ưu tiên chuỗi sản xuất bánh quy mô lớn, khách sạn 5 sao.
- Có nhiều kinh nghiệm làm các dòng bánh mouse, cheesecake, mirror glaze, fondant...
- Có khả năng sáng tạo, cập nhật xu thế trong ngành bánh.
- Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
- Chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ, có tinh thần trách nhiệm cao.
- Sẵn sàng học hỏi và tiếp thu kiến thức mới.
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập thoả thuận (tùy theo năng lực)
- Được hưởng các chế độ BHXH, thưởng lễ, tết, thưởng lương tháng 13
- Được làm trong môi trường trẻ, năng động, chuyên nghiệp
- Được tham gia các hoạt động đoàn thể của Công ty: Teambuilding, tham quan, du lịch…
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.