Mô Tả Công Việc
- Tư vấn thiết lập hệ thống vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) cho khách hàng (Siêu thị, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà hàng …)
- Tư vấn các chỉ tiêu kiểm định sản phẩm, hồ sơ công bố sản phẩm, MSMV…
- Thiết lập các quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm (kiểm tra nguyên liệu đầu vào, điều kiện bảo quản, quy trình sản xuất, lưu trữ sản phẩm v.v…)
- Tư vấn các quy định về an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp hiện hành
- Tư vấn sửa chữa, khắc phục về cơ sở, con người, hồ sơ cho các doanh nghiệp phù hợp với quy định của nhà nước
- Cập nhật thông tin về quy định an toàn thực phẩm liên tục.
- Trao đổi cùng bộ phận kỹ thuật khác để triển khai dịch vụ cho Khách hàng.
- Các công việc khác khi được cấp trên giao
- Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
- Tư vấn các chỉ tiêu kiểm định sản phẩm, hồ sơ công bố sản phẩm, MSMV…
- Thiết lập các quy trình kiểm soát chất lượng thực phẩm (kiểm tra nguyên liệu đầu vào, điều kiện bảo quản, quy trình sản xuất, lưu trữ sản phẩm v.v…)
- Tư vấn các quy định về an toàn thực phẩm cho các doanh nghiệp hiện hành
- Tư vấn sửa chữa, khắc phục về cơ sở, con người, hồ sơ cho các doanh nghiệp phù hợp với quy định của nhà nước
- Cập nhật thông tin về quy định an toàn thực phẩm liên tục.
- Trao đổi cùng bộ phận kỹ thuật khác để triển khai dịch vụ cho Khách hàng.
- Các công việc khác khi được cấp trên giao
- Trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
-Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm hoặc các ngành có liên quan.
- Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.
- Kỹ năng thu thập thông tin và kỹ năng chuyên ngành
- Thận trọng, cẩn thận, trung thực, năng động, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc
- Có kinh nghiệm làm việc hoặc được đào tạo chuyên sâu về HACCP, ISO là một lợi thế
- Có định hướng gắn bó lâu dài với FOSI.
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
- Có khả năng giao tiếp tốt, giọng nói dễ nghe.
- Kỹ năng thu thập thông tin và kỹ năng chuyên ngành
- Thận trọng, cẩn thận, trung thực, năng động, nhanh nhẹn và nhiệt tình trong công việc
- Có kinh nghiệm làm việc hoặc được đào tạo chuyên sâu về HACCP, ISO là một lợi thế
- Có định hướng gắn bó lâu dài với FOSI.
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập, thăng tiến, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước.
- Lương : 06 - 08 triệu (cơ bản + Thưởng hiệu quả công việc).
- Thưởng và nghỉ lễ các ngày lễ, Tết…, các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.
- Du lịch cùng công ty 1-2 lần / năm
- Đào tạo nâng cao kĩ năng chuyên môn và kiến thức ngành thực phẩm.
- Thường xuyên được hỗ trợ thực hiện công việc
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước.
- Lương : 06 - 08 triệu (cơ bản + Thưởng hiệu quả công việc).
- Thưởng và nghỉ lễ các ngày lễ, Tết…, các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.
- Du lịch cùng công ty 1-2 lần / năm
- Đào tạo nâng cao kĩ năng chuyên môn và kiến thức ngành thực phẩm.
- Thường xuyên được hỗ trợ thực hiện công việc
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.