Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, vật dụng, các công cụ cần dùng trong quá trình chế biến món ăn
- Sơ chế, chế biến các nguyên vật liệu cần thiết theo yêu cầu và công thức
- Trực tiếp chế biến, trang trí món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng
- Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng
- Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc
- Kiểm tra các hệ thống ga, đèn, quạt đã được tắt; tủ mát, tủ lạnh vẫn hoạt động đúng nhiệt độ tiêu chuẩn quy định trước khi kết thúc ca làm việc
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm, bằng cấp liên quan là một lợi thế
- Có sức khỏe tốt, lý lịch tốt
- Nhanh nhẹn, hòa đồng
- Đi làm ngay
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn, ở
- Tiền phí dịch vụ hàng tháng
- 10% tiền thưởng hàng tháng theo doanh thu và năng lực
- Có nhà trẻ cho con nhân viên (2 - 4 tuổi)
- Đánh giá tăng lương hàng năm
- Lương tháng 13, lương tháng 14
- Bảo hiểm tai nạn cho người lao động và con cái, hỗ trợ học phí hàng năm
- Tham gia BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ theo luật định
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.