Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, dụng cụ, thành phần món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng.
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Thái độ, tác phong làm việc chỉn chu, chuyên nghiệp
- Có bằng cấp, chứng chỉ nghề liên quan
- Ứng viên từng có kinh nghiệm làm việc 5 tại vị trí tương đương ở các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 4-5 sao là một lợi thế
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng cạnh tranh | Tháng lương thứ 13
- 02 tháng thử việc nhận nguyên Lương & Thưởng phí dịch vụ, BHXH
- 05 ngày làm việc theo quy định, 02 ngày nghỉ trên tuần
- Đồng phục và bữa ăn theo ca được cung cấp bởi Khách sạn | Bãi để xe máy và ô tô miễn phí
- Được áp dụng mức giá giảm cho nhân viên tập đoàn khi sử dụng dịch vụ tại các khách sạn
- Được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho nhân viên
- Các khóa đào tạo trong nước và quốc tế
- Khám sức khỏe định kỳ | Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn Khách sạn 5 sao cao cấp và sang trọng nhất thế giới
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.