Mô Tả Công Việc
1.1 Prepares, arranges and served all food according to the standard set by Executive Chef.
Chuẩn bị, sắp xếp và phục vụ tất cả thực phẩm theo những tiêu chuẩn được thiết lập bởi Bếp trưởng điều hành.
1.2 Pick up food from the store room according to requisition and delivers as intructed by supervisor.
Nhận thực phẩm từ kho theo yêu cầu và giao hàng theo yêu cầu của cấp trên.
1.3 Does Mise en place prepares and served salads, sandwich, cold appetizers and other foods served from his section.
Chuẩn bị sơ chế nguyên vật liệu sẵn sàng và phục vụ các món sà lách, bánh mì, các món lạnh khai vị và những thực phẩm khác được phục vụ từ khu vực đã được phân công.
1.4 Uses standard recipes as instructed, whenever possible.
Sử dụng những công thức nấu ăn tiêu chuẩn đã được hướng dẫn bất kỳ khi nào có thể.
1.5 Handles machines, furniture, equipment and utensils the proper way and clean them after use.
Sử dụng máy móc, trang thiết bị, dụng cụ đúng cách và lau chùi sạch sẽ ngay sau khi sử dụng .
1.6 Follow the established procerdures and performs special duties as may be assigned by her/ his superior and records all recipes given to him.
Tuân theo các quy trình đã được đặt ra và thực hiện những nhiệm vụ khác do cấp trên phân công và ghi nhận lại tất cả các công thức nấu ăn đã được hướng dẫn.
1.7 Followed his schedule working and meal times.
Tuân theo lịch làm việc đã được sắp xếp và thời gian dùng bữa.
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức cơ bản về nấu ăn
- Độ tuổi: 20 - 35 tuổi
Hình thức
Quyền Lợi
- Social, Health, Unemployment insurance as Vietnamese Law.
- Workmen Compensation.
- Healthcare package (applied depended on level)
- Good working environment
- Company activities & celebration.
- Annual Leave
- Bonus
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.