Mô Tả Công Việc
- Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu, dụng cụ, thành phần món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng.
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn, đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày, đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định.
- Sử dụng và bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy và cất vào kho.
- Báo cáo với Bếp Trưởng nếu thiết bị, dụng cụ hư hỏng, mất mát tài sản.
- Hoàn thành các yêu cầu công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng.
- Chi tiết yêu công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Có bằng cấp chứng chỉ nghề liên quan.
- Thái độ làm việc tốt.- Tinh thần trách nhiệm cao.
- Sẵn sàng làm việc theo ca.
- Có kinh nghiệm chăm sóc khách hàng tốt.
- Giao tiếp Tiếng Anh tốt.
- Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng/ Khách sạn là một lợi thế.
Hình thức
Quyền Lợi
- Được làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
- Chế độ làm việc 5 ngày trong tuần, 2 ngày nghỉ hàng tuần.
- Được nghỉ các ngày lễ, Tết hàng năm.
- Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương trên hợp đồng.
- Được tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc và theo yêu cầu Tập đoàn Marriott.
- Được tham gia các hoạt động teambuilding, hoạt động dành cho nhân viên vào các dịp lễ đặc biệt.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.