Mô Tả Công Việc
TÓM TẮT CÔNG VIỆC
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu ăn, bao gồm chia phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm. Rửa và gọt vỏ trái cây và rau củ tươi. Cân, đo và trộn nguyên liệu. Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chế biến thực phẩm. Chuẩn bị thực phẩm lạnh. Vận hành lò nướng, bếp, vỉ nướng, lò vi sóng và máy chiên. Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa. Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chế biến thực phẩm. Chuẩn bị và dọn dẹp khu vực làm việc. Phục vụ thực phẩm theo đúng khẩu phần vào đúng vật đựng. Rửa và khử trùng khu vực bếp, bàn, dụng cụ, dao và thiết bị. Kiểm tra và đảm bảo nhiệt độ của các thiết bị và thực phẩm là chính xác.
Thực hiện tất cả các chính sách và quy trình của công ty và an toàn và bảo mật; báo cáo nhu cầu bảo trì, tai nạn, thương tích và điều kiện làm việc không an toàn cho người quản lý; hoàn thành khóa đào tạo và chứng nhận an toàn. Đảm bảo đồng phục và ngoại hình cá nhân sạch sẽ và chuyên nghiệp; giữ bí mật thông tin độc quyền; bảo vệ tài sản của công ty. Nói chuyện với người khác bằng ngôn ngữ rõ ràng và chuyên nghiệp. Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực với những người khác; hỗ trợ nhóm đạt được các mục tiêu chung; lắng nghe và phản hồi phù hợp với mối quan tâm của các cộng sự khác. Đảm bảo tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về chất lượng. Đứng, ngồi hoặc đi bộ trong thời gian dài hoặc trong toàn bộ ca làm việc. Vươn tay qua đầu gối và dưới đầu gối, bao gồm uốn cong, vặn, kéo và khom lưng. Di chuyển, nâng, mang, đẩy, kéo và đặt các vật có trọng lượng nhỏ hơn hoặc bằng 25 pound mà không cần trợ giúp. Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Giám sát viên.
Giao tiếp
Nói chuyện với khách và đồng nghiệp bằng ngôn ngữ rõ ràng, phù hợp và chuyên nghiệp.
Làm việc với người khác
Hỗ trợ tất cả các đồng nghiệp và đối xử với họ một cách tôn trọng và đàng hoàng.
Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các cộng sự và phòng ban khác.
Hợp tác và hỗ trợ những người khác để thúc đẩy môi trường làm việc nhóm và đạt được các mục tiêu chung.
Đảm bảo chất lượng/Cải thiện chất lượng
Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng.
Vệ sinh và Bảo trì
Rửa và khử trùng khu vực bếp bao gồm bàn, dụng cụ, dao và thiết bị để đảm bảo điều kiện vệ sinh và đáp ứng các tiêu chuẩn của sở, bao gồm sử dụng chất khử trùng theo yêu cầu của sở y tế.
Thiết lập và dọn dẹp trạm làm việc với các dụng cụ, thiết bị và vật tư theo yêu cầu, đảm bảo các vật dụng đạt thông số kỹ thuật đã thiết lập, đảm bảo đổ đầy thùng chứa, lưu trữ vật dụng phù hợp và trạm vệ sinh khi cần thiết.
Thực hiện và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh và vệ sinh cũng như hướng dẫn kiểm soát dịch hại, báo cáo các vấn đề kiểm soát dịch hại cho nhân viên có thẩm quyền.
Tháo rời và lắp ráp thiết bị nhà bếp theo các quy trình an toàn khi vệ sinh.
Dụng cụ & Thiết bị nhà bếp
Sử dụng dụng cụ nhà bếp một cách an toàn và phù hợp, bao gồm sử dụng các dụng cụ phù hợp để mở thùng các tông, hộp và lon; mài dao; sử dụng đúng quy trình xử lý dao; sử dụng đúng loại dao cho từng loại thực phẩm hoặc nhiệm vụ cụ thể; sử dụng miếng lót khô khi di chuyển vật liệu nóng; và sử dụng tất cả các thiết bị an toàn phù hợp trước khi vận hành thiết bị.
Sử dụng các công cụ đo lường (ví dụ, cân, cốc đong, thìa đong) để đo chính xác thành phần
Chuẩn bị thực phẩm
Chuẩn bị và nấu thực phẩm theo công thức, tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn trình bày và danh sách kiểm tra chuẩn bị thực phẩm, thiết lập các mục ưu tiên.
Chuẩn bị nguyên liệu để nấu, bao gồm chia khẩu phần, thái nhỏ và bảo quản thực phẩm trước khi sử dụng.
Rửa sạch và gọt vỏ (nếu cần) trái cây và rau tươi để chuẩn bị nấu hoặc tiêu thụ.
Kiểm tra thực phẩm để xác định xem chúng đã được nấu chín đủ chưa, bằng các phương pháp như nếm, ngửi hoặc đâm thủng chúng bằng dụng cụ.
Cân, đo và trộn các nguyên liệu theo công thức hoặc phán đoán cá nhân, sử dụng nhiều dụng cụ và thiết bị nhà bếp khác nhau.
Theo dõi chất lượng thực phẩm trong khi chuẩn bị thực phẩm và trong suốt cả ngày bằng cách sử dụng các biểu mẫu HACCP và biểu đồ sản xuất.
Chuẩn bị thực phẩm lạnh, bao gồm chuẩn bị salad, bánh sandwich lạnh, gia vị và nước sốt.
Chuẩn bị
Đảm bảo khẩu phần, cách sắp xếp và trang trí thực phẩm phù hợp để phục vụ cho người phục vụ hoặc khách hàng theo đúng tiêu chuẩn.
Tiệc/Tiệc buffet
Dọn dẹp khu vực làm việc và trả lại và dán nhãn các mặt hàng dự phòng theo đúng quy trình xử lý thực phẩm.
Yêu Cầu Công Việc
- Học vấn: Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương G.E.D.
- Kinh nghiệm làm việc liên quan: Không yêu cầu kinh nghiệm
- Kinh nghiệm giám sát: Không yêu cầu kinh nghiệm giám sát.
Hình thức
Quyền Lợi
- Ngày nghỉ mỗi tuần: 2 ngày
- Gói lương cạnh tranh | Lương tháng thứ 13
- Lương đầy đủ & tiền thưởng phục vụ, bảo hiểm xã hội trong thời gian thử việc
- Gói bảo hiểm y tế theo chính sách của khách sạn: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm thất nghiệp
- Các khoá đào tạo quốc gia và quốc tế
- Cơ hội phát triển sự nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.