Mô Tả Công Việc
1. Chuyển các nguyên vật liệu cần thiết vào vị trí chuẩn bị sơ chế;
2. Làm sạch các loại nguyên vật liệu;
3. Sơ chế nguyên vật liệu;
4. Nhận các yêu cầu từ bếp trưởng và bếp chính;
5. Thực hiện theo quy trình chuẩn bị hay chế biến món ăn;
6. Rửa các dụng cụ sau khi thực hiện xong;
7. Vệ sinh tất cả các khu vực bếp;
8. Thực hiện công việc tương tự như một nhân viên bếp trong sự hướng dẫn của Bếp trưởng/Bếp chính khi được giao;
9. Kiểm soát tránh xảy ra sai sót và hao hụt nguyên vật liệu trong chế biến;
10. Phục vụ Buffet sáng tại quầy trứng;
11. Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
2. Ưu tiên tiếng anh giao tiếp cơ bản;
3. Tính cách, thái độ tích cực.
Hình thức
Quyền Lợi
1. Lương cạnh tranh theo năng lực;
2. Nghỉ 4-5 ngày/tháng, mỗi năm có thêm 12 ngày phép thường niên;
3. Được hưởng các chế độ và quyền lợi theo quy định;
4. Tiền thưởng + tip hằng tháng tuỳ theo tình hình hoạt động kinh doanh của Khách sạn;
5. Thưởng KPI;
6. Được xem xét tăng lương theo năng lực và năng suất làm việc
7. Được tham gia các chuyến Outing hằng năm của Khách sạn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.