Mô Tả Công Việc
- Tiếp nhận order từ khách hàng, phân công cho các bộ phận khác trong bếp và trực tiếp triển khai chế biến
- Định mức chế biến, tẩm ướp các nguyên liệu theo quy chuẩn phù hợp
- Chế biến món ăn chủ đạo theo quy trình và đảm bảo tiêu chuẩn của nhà hàng
- Phân công công việc chế biến cho nhân viên cấp dưới dựa theo khả năng của mỗi người trong trường hợp nhà hàng đông khách và số lượng món dồn dập
- Trang trí và hoàn thiện món ăn sau khi chế biến theo đúng quy chuẩn của nhà hàng
- Giám sát và kiểm tra thường xuyên các vật dụng, thiết bị nhà bếp, báo cáo kịp thời khi phát hiện hư hỏng
- Liên hệ, phối hợp với các bộ phận liên quan trong công tác bảo trì, bảo dưỡng thiết bị và vật dụng nhà bếp
- Thường xuyên kiểm tra tiến độ công việc, bám sát quy trình làm việc của bộ phận dưới quyền, từ đó có thể đưa ra tham mưu dùng người cho bếp trưởng
- Hỗ trợ bếp trưởng giải quyết những thắc mắc, sửa chữa sai sót cho nhân viên
- Thay mặt bếp trưởng (khi vắng mặt) giải quyết các công việc của cấp trên giao xuống
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong nghề Bếp.
- Am hiểu về các kỹ thuật nấu ăn cơ bản và quy trình chế biến món ăn.
- Khả năng làm việc độc lập và phối hợp nhóm tốt.
- Cẩn thận, tỉ mỉ, có ý thức cao về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Chịu được áp lực công việc cao và có thể làm việc theo ca.
Hình thức
Quyền Lợi
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp
- Được định hướng, đào tạo để promote
- Lương, lương tháng 13 và incentive hấp dẫn
- Chế độ và bảo hiểm theo luật lao động Việt Nam
- Các chế độ khác trao đổi khi phỏng vấn
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.