Mô Tả Công Việc
1. Thực hiện các công việc đầu ca:
- Kiểm tra số lượng, chất lượng hàng nhập vào.
- Kiểm tra lại thực phẩm tồn đọng từ ca hôm trước để xử lý ngay, tránh lãng phí.
- Chuẩn bị nguyên vật liệu để chế biến món ăn phục vụ khách hàng.
2. Trực tiếp chế biến món ăn phục vụ khách hàng:
- Tẩm ướp thực phẩm theo yêu cầu món ăn.
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng công thức
- Bảo quản, giữ gìn máy móc, thiết bị, đồ dùng nhà bếp
- Bao quát các quầy, các khu, giám sát nhân viên phụ bếp.
3. Thực hiện các công việc trước khi về:
- Vệ sinh các dụng cụ chế biến
- Vệ sinh khu vực làm việc được giao.
- Bàn giao các công việc đã làm và chưa làm cho ca sau
- Các công việc khác theo sự sắp xếp Bếp trưởng nhà hàng
Yêu Cầu Công Việc
Có chứng chỉ nghề có liên quan đến ngành bếp
Yêu thích công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.