Mô Tả Công Việc
- Vệ sinh các khu vực chế biến
- Vệ sinh trang thiết bị, máy móc, dụng cụ cần thiết
- Vệ sinh các khu vực khác có liên quan
Chuẩn bị cho khu vực làm việc
- Chuẩn bị các loại dao, thớt cần dùng
- Chuẩn bị các loại bát để sơ chế
- Các máy cơ và thiết bị điện an toàn và vận hành tốt
- Xem xét các hệ thống quạt gió và thông gió những nơi cần thiết
- Kiểm tra hệ thống hút mùi và hệ thống lưới lọc bơm dầu mỡ của các bếp lò lớn
- Mở van gas
Nhận thực phẩm và hàng hóa và sơ chế thực phẩm
- Kiểm tra chất lượng và số lượng hàng hóa các nhà cung cấp mang vào
- Kiểm tra và order các thực phẩm hàng hóa, vật tư còn thiếu chuyển Bếp trưởng duyệt
- Thực hiện việc sơ chế thực phẩm theo phân công của Bếp trưởng
- Thực hiện việc cắt tỉa để trình bày món ăn
Trực tiếp nấu ăn
- Chịu trách nhiệm về các món nấu theo đúng công thức, định lượng và hình ảnh món ăn đã được phê duyệt
Công việc cuối ca
- Kiểm tra thực phẩm tồn cuối ngày, loại và báo cáo ngay các thực phẩm không dùng được nữa, bảo quản các thực phẩm để sử dụng tiếp cho ca sau.
- Tổng kết số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm còn lại, đề xuất với Bếp trưởng số lượng cần Order cho ca tiếp theo.
- Vệ sinh công cụ dụng cụ chế biến – sắp xếp ngăn nắp, đúng nơi quy định, vệ sinh khu vực chế biến, tử đựng thực phẩm
- Kiểm tra và tắt hệ thống bếp, đèn, thông gió, điều hoà trước khi hết ca làm việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Kiến thức về ẩm thực (món chiên & bếp lạnh)
- Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp sơ cấp
- Kỹ năng lãnh đạo, quản lý nhân sự: sơ cấp
Hình thức
Quyền Lợi
- Được nghỉ 01 buổi / 01 tuần.
- Công ty hỗ trợ tiền ăn và phí gửi xe cho nhân viên theo quy định.
- Giảm 20% khi ăn tại nhà hàng Bonchon.
- Được tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Luật lao động.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.