Mô Tả Công Việc
- Lên thực đơn đa dạng, phù hợp về dinh dưỡng;
- Thực hiện nấu các món ăn Á, món nước, chè,...
- Giám sát sản xuất, đảm bảo sản xuất đúng tiến độ;
- Sắp xếp công việc, đào tạo nhân viên bếp;
- Xử lí các tình huống phát sinh trong quá trình phục vụ;
- Thời gian làm việc: Thay đổi theo ca
ca1: 6:00 - 15:00, ca2: 14:00 - 23:00, Ca3: 21:00 - 6:00
* Địa điểm làm việc: Khu công nghiệp đông nam, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh.
* Sẽ trao đổi cụ thể công việc khi phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
*/ Vị trí 1:
- Có từ 02 năm kinh nghiệm nấu bếp ăn công nghiệp từ 700 suất trở lên, khách sạn, nhà hàng;
- Có kinh nghiệm tổ chức, sắp xếp nhân viên trong bếp;
- Nhanh nhẹn
- Có thể đi làm tăng ca đột xuất
*/ Vị trí 2: Giám sát
- Tiếng Anh giao tiếp
- Nhanh nhẹn, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc;
- Có kinh nghiệm tổ chức, điều hành, quản lý sự kiện, tiệc, bữa ăn đặc biệt...
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương thưởng theo quy định của công ty (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
- Chế độ BHXH, BHTN, BHYT, nghỉ phép 12 ngày/ năm và các Lễ/ Tết theo quy định.
- Làm việc các ngày lễ tết nhân 400%
- Được hưởng các chế độ công đoàn(hiếu, hỉ, sinh nhật, tang chế,...)
- Bao ăn.
- Chế độ du lịch nghỉ mát dành cho nhân viên.
- Được tham gia các khóa đào tạo về chuyên môn và kỹ năng mền
- Cơ hội thăng tiến cao
- Môi trường làm việc nước ngoài, chuyên nghiệp, năng động, thân thiện
=> Ứng viên vui lòng liên hệ Ms Kiều: 0937 490 585
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.