Mô Tả Công Việc
- Ca sáng: 10h - 18h
- Ca chiều: 14h - 22h
- Ca gãy: 10h 14h và 18h - 22h
- Nghỉ 01 ngày/tuần (không phải chủ nhật, ngày lễ)
NHIỆM VỤ CHÍNH:
- Chuẩn bị công cụ dụng cụ cho việc chế biến món ăn; chuẩn bị nguyên liệu theo công thức hoặc chỉ đạo của đầu bếp.
- Chuẩn bị đầy đủ gia vị cho chế biến món ăn; chuẩn bị bát, đĩa để đựng và trang trí món ăn.
- Kiểm tra chất lượng và sơ chế các nguyên liệu, thực phẩm phục vụ cho chế biến món ăn.
- Tiếp nhận order của khách hàng, chế biến món ăn theo công thức; chịu trách nhiệm về chất lượng món ăn khi phục vụ cho khách hàng
- Giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị bếp
- Thực hiện các công việc khác mà bếp trưởng giao
- Thực hiện các công việc khác do Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
Yêu Cầu Công Việc
- Uu tiên ứng viên có kinh nghiệm về bếp Á nói chung và đồ Việt nói riêng
- Thực hiện các đúng các nội qui của khách sạn và bộ phận đưa ra
- Luôn nhã nhặn lịch sự, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng, đồng nghiệp
- Lịch sự, nhiệt tình, có trách nhiệm, trung thực và hợp tác.
- Có tinh thần làm việc theo nhóm.
Hình thức
Quyền Lợi
- Cung cấp chỗ gửi xe, đồng phục, bữa ăn ca và phòng nghỉ nhân viên (đầy đủ điều hòa, máy sưởi)
- Môi trường làm việc cởi mở, năng động.
- Chế độ xét tăng lương hàng năm và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
- Được đóng BHXH, BHYT và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật (đối với các nhân viên gắn bó lâu dài với khách sạn)
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.