Mô Tả Công Việc
1. MTCV
- Thực hiện chế biến món ăn theo Menu.
- Có thể đóng góp xây dựng Menu.
- Kiểm soát món ăn trước khi đến tay khách hàng.
- Hướng dẫn sắp xếp việc cho nhân viên bếp.
- Quản lý khu vực Bếp.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ về các vấn đề hàng hóa, kinh doanh nhân sự trong bếp.
Yêu Cầu Công Việc
1. Yêu cầu:
- Giới tính: Nam
- Tuổi: từ 30-55 tuổi.
- Kinh nghiệm tối thiểu: 3 - 5 năm.
- Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ nghề
2. Yêu cầu hồ sơ:
• CV ứng viên;
• Đơn xin việc;
• Sơ yếu lý lịch;
• Giấy khám sức khỏe;
• CMND + HK photo;
Hình thức
Quyền Lợi
1. Quyền lợi
- Lương10.000000 - 15.000000
- Ăn trong ca.
- Tăng lương theo năng lực.
- Thưởng Lễ Tết,..
Mức lương
Từ 12 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.