Mô Tả Công Việc
- Nhận hàng – nhập hàng, lưu trữ, kiểm tra số liệu hàng thực phẩm từ bếp Trung tâm về chi nhánh.
- Chế biến món ăn theo công thức đặc trưng của Bếp
- Đảm bảo tiêu chuẩn về món ăn bao gồm chất lượng, số lượng, hương vị và trang trí.
- Duy trì và đảm bảo chất lượng, vệ sinh khu vực làm việc
- Chuẩn bị đầu giờ trước giờ Bếp hoạt động.
- Chấp hành tốt nội quy của bếp về VSATTP.
- Hỗ trợ những công việc khi quản lý nhà hàng yêu cầu
- Ca làm việc: 6:30 đến 15:30
Yêu Cầu Công Việc
- Yêu cầu ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
- Biết sử dụng chảo Gang và xóc chảo
- Sức khỏe tốt, chịu được áp lực môi trường bếp
- Cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ
Hình thức
Quyền Lợi
- Thu nhập: thoả thuận theo năng lực làm việc và tay nghề
- Phụ cấp bữa ăn: Bao cơm trưa.
- Phụ cấp sức khỏe khu vực Bếp
- Ngày nghỉ: 04 ngày/ tháng
- Có cơ hội tham gia các khóa đào tạo nâng cao tay nghề và cơ hội test món lên level cao hơn
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT và các phúc lợi hấp dẫn khác (Thưởng sinh nhật, Cưới hỏi,…) theo quy định của Công ty khi trở thành nhân viên chính thức
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.