Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của khách sạn; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp.
- Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định.
- Chịu trách nhiệm bảo quản các nguyên vật liệu tồn vào cuối ca.
- Cùng các nhân viên khác thực hiện tổng kết vệ sinh bếp trước khi kết thúc ca làm việc.
- Tổng hợp các order trong ngày vào báo cáo và chuyển cho lễ tân hoặc kế toán cơ sở tổng hợp.
- Bàn giao công việc cho ca làm việc sau, đóng ca.
-Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên.
Yêu Cầu Công Việc
- Siêng năng, nhiệt tình, yêu nghề, sức khỏe tốt
- Có kinh nghiệm làm bếp khách sạn từ 1 năm trở lên
- Có chứng chỉ nấu ăn
Hình thức
Quyền Lợi
- Thưởng hàng tháng: Thưởng theo hiệu quả công việc, thưởng hoàn thành mục tiêu, thưởng chuyên cần
- Thưởng tháng lương thứ 13, thưởng các ngày lễ tết theo quy định công ty.
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: văn nghệ, du lịch, thể thao của Công ty
- 02 năm 01 lần Công ty tổ chức du lịch trong và ngoài nước.
- Công ty cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHYT, BHXH, BHTN...).
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.