Mô Tả Công Việc
1. Nấu ăn.
- Đầu bếp thực hiện nhiệm vụ chế biến món ăn ( không phải đi chợ mua thực phẩm hằng ngày.
- Bữa sáng/trưa/tối: Nấu 8 – 10 người ăn, khoảng 2 – 5 món ăn mỗi bữa
- Lên thực đơn bữa ăn hằng ngày cho TGĐ và các thành viên sao cho đầy đủ về lượng và chất theo đúng tỉ lệ chuẩn về dinh dưỡng mà tổ y tế đề ra.
- Sơ chế và chế biến món ăn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trực tiếp nấu các bữa ăn hằng ngày phục vụ TGĐ và các thành viên.
- Tổ chức phục vụ trong các bữa tiệc liên hoan khi có yêu cầu.
- Tìm hiểu các công thức món ăn vùng miền phổ biến cho các thành viên.
- Trực cơm hằng ngày và chịu trách nhiệm về chất lượng và số lượng của các món ăn trong bữa cơm.
2. Quản lý thực phẩm, tài sản, dụng cụ nấu bếp.
- Quản lý các máy móc, vật dụng nhà bếp đảm bảo luôn đầy đủ, sạch sẽ, hoạt động tốt, tránh hư hỏng mất mát.
- Chịu trách nhiệm phân loại, bảo quản thực phẩm đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Kiểm tra vệ sinh tủ lạnh, tủ đông thường xuyên đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ.
- Tham gia tổng vệ sinh hàng tuần vào chiều thứ 6 (mỗi tuần 1-2 giờ )
- Công việc chi tiết sẽ được trao đổi trong quá trình phỏng vấn.
Yêu Cầu Công Việc
- Nữ, độ tuổi từ 22 – 45 tuổi;
- Chứng chỉ chuyên ngành Nấu ăn, thành thạo nấu các món ăn Âu, Á, truyền thống, thuần Việt.
- Có ít nhất 2 – 5 năm kinh nghiệm đảm nhiệm vị trí Đầu bếp nấu ăn từ 3 SAO trở lên.
- Ưu tiên ứng viên đã từng làm qua khách sạn/nhà hàng.
- Sử dụng thành thạo các dụng cụ, máy móc trong nhà bếp, biết cách trình bày.
- Tháo vát, đảm đang, trung thực, thật thà, cần cù, chịu khó.
- Làm việc tại nhà của sếp (ăn và ở tại nhà) , Phú Mỹ Hưng Q.7
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng các chế độ công ty quy định, chế độ nâng lương hàng năm căn cứ vào năng lực công tác thực tế và kết quả cống hiến với công ty. Được xét tăng lương 01 năm/lần hoặc đột xuất (nếu đạt thành tích tốt)
- Lương tháng 13; Thưởng.
Mức lương
Từ 10 đến 17 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.