Mô Tả Công Việc
- Chịu sự điều hành của Ban quản lý- Có trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo các đầu bếp phụ, nhân viên để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho nhà hàng- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng Hàn Quốc chuyên về các món ăn truyền thống như: súp, món hầm, món nướng, đồ ăn tẩm gia vị được chế biến theo phương pháp nấu ăn của người Hàn Quốc.-Đồng hành cùng với đầu bếp phụ sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.- Lên thực đơn dùng thử cho các khách hàng quan tâm đến việc ký hợp đồng tổ chức các sự kiện khác nhau.-Kiểm tra hàng hóa từ nhà cung cấp; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
- Có kiến thức và am hiểu về ẩm thực Hàn- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các nhà hàng Hàn Quốc- Trên 30 tuổi; Làm được các dịp lễ, Tết
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
- Mức lương thỏa thuận khi test món- Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty- Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.- Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.- HĐLĐ và tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc- Phụ cấp cơm, đồng phục và gửi xe miễn phí
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.