Mô Tả Công Việc
- Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách (đảm bảo chất lượng và số lượng theo quy định).
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp và vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca: kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
Có thể lựa chọn làm việc tại các địa chỉ sau:
- 99 Nguyễn Thái Học, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1
- 346 Trường Sa, P. 2, Quận Phú Nhuận
- S37-1 Hưng Vượng, Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q. 7
- 7 – 9 Hậu Giang, P. 4, Quận Tân Bình
- 427 Nguyễn Tri Phương, P. 8, Quận 10
Yêu Cầu Công Việc
- Nếu ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ đảm nhiện vị trí phụ bếp
- Có tâm với nghề, với món mình làm ra và các công việc của mình
- Sạch sẽ, gọn gang, có tinh thần đồng đội (teamwork)
- Chăm chỉ, không ngừng học hỏi, sáng tạo, có tính kỷ luật cao
- Biết & có trách nhiệm chọn, sơ chế
- Nấu chuẩn theo công thức được đào tạo
- Trình bày decor món theo quy chuẩn
- Ra món nhanh nhất, chất lượng nhất, đẹp nhất để giữ khách
Hình thức
Quyền Lợi
- Lương: tùy vào kinh nghiệm, khả năng, trình độ. 8 tiếng = 6,5 triệu , 12 tiếng 8-12triệu ( kinh nghiệm)
- Thưởng nóng: có chính sách thưởng nóng cho nhân viên xuất sắc, đóng góp công sức, và nhiều ý tưởng tốt đế phát triển và hoàn thiện bar.
- Ăn cơm trong ca (ngay tại nhà hàng, do nhân viên nhà hàng nấu).
- Ký HĐLĐ (thỏa thuận sau khi thử việc thành công) và có sự đồng thuận từ cả hai bên.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, đồng đội, giúp đỡ lẫn nhau (văn hóa làm việc của Công ty/Nhà hàng).
- Có cơ hội thăng tiến, công việc ổn định và lâu dàì.
Mức lương
Từ 6 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.