Mô Tả Công Việc
- Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn Việt nam, được học thêm một số món ăn Hàn Quốc
- Kiểm tra lại số lượng, chất lượng món ăn đúng tiêu chuẩn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, phù hợp với các yêu cầu về vệ sinh thực phẩm trước khi phục vụ.
- Quản lý phân chia công việc cho các nhân viên phụ bếp,
- Quản lý tài sản, công cụ nấu ăn, sử dụng hợp lý, tiết kiệm hàng hoá, thực phẩm, điện, nước, ga…
Yêu Cầu Công Việc
- Nam, Nữ: Tuổi từ 26 trở lên, có kinh nghiệm nấu món ăn Việt.
- Thái độ lịch sự, chịu khó,
- Làm được CN, ngày Lễ, Tết.
- Đi làm việc xa nhà đươc (Đà Lạt), Công ty hỗ trợ chỗ ở.
Hình thức
Quyền Lợi
Thời gian làm việc: Từ 9:30 - 21:30, nghỉ trưa 1 tiếng, nghỉ 01 ngày trong tuần,
Lương thỏa thuận 10 - 12 triệu + Bonus.
Bao cơm 2 buổi, BHXH, thưởng tháng 13 và một số chế độ khác.
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.