Mô Tả Công Việc
- Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
- Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
- Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca.
- Đảm bảo môi trường làm việc an toàn và phòng ngừa các tai nạn trong khu vực bếp.
- Đào tạo nhân viên mới trong bếp theo yêu cầu, phân công nhiệm vụ được giao.
- Các yêu cầu khác của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Chứng chỉ về chuyên ngành về Bếp
- Có kinh nghiệm làm Bếp ở vị trí tương đương.
- Chi tiết được thảo luận khi phỏng vấn.
Hình thức
Quyền Lợi
- Làm việc trong khách sạn quốc tế 5 sao.
- Được hưởng các ngày nghỉ lễ của Nhà nước, tham gia đầy đủ các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN, BH Sức khỏe).
- Quyền lợi hấp dẫn: thưởng Service Charge hàng tháng; ngày phép năm; tham gia nghỉ mát hàng năm;...
- Bữa ăn trong ca làm việc.
- Được tham gia vào các chương trình đào tạo và phát triển tại khách sạn.
- Có cơ hội phát triển nghề nghiệp tại Sheraton Cần Thơ và tập đoàn Marriott.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.