Mô Tả Công Việc
1.Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách
• Đảm bảo các món ăn được chế biến đúng theo công thức, quy trình định sẵn.
• Đảm bảo món ăn được chế biến đạt yêu cầu về chất lượng và số lượng theo quy định
• Đảm bảo cách thức trình bày món ăn đúng, đẹp
• Trực tiếp tham gia chế biến đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ công việc
2.Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp
• Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp
• Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày
• Đảm bảo mỹ quan trong khu vực bếp
3.Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận
• Sử dụng và giám sát, bảo quản cẩn thận các thiết bị, dụng cụ bếp trong quá trình làm việc
• Đảm bảo các thiết bị, dụng cụ được sử dụng để chế biến phải vệ sinh sạch sẽ theo tiêu chuẩn quy định
• Kiểm tra, quản lý các thiết bị, dụng cụ bếp đầy đủ
• Báo cáo với cấp trên nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản
4.Hỗ trợ tổ trưởng bếp trong việc giám sát, điều hành công việc
• Giám sát và kiểm tra nguyên liệu chuẩn bị cho mỗi ca
• Phân công công việc và vị trí làm việc cho nhân viên cấp dưới vào đầu mỗi ca
• Giám sát và đảm bảo chất lượng công việc tại vị trí được phân công
• Kiểm tra, tổng hợp và báo cáo số lượng hàng cần phục vụ theo yêu cầu cho cấp trên
Yêu Cầu Công Việc
Có chứng chỉ nghề có liên quan đến ngành bếp
Yêu thích công việc, chăm chỉ, tỉ mỉ.
Hình thức
Quyền Lợi
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.