Mô Tả Công Việc
- Plans, organizes & sets up the Pastry & Bakery Department. Supervises the work of the Pastry -kitchen employees.
Lập kế hoạch, tổ chức & sắp xếp bộ phận Bếp bánh. Giám sát công việc của nhân viên trong bộ phận.
- Sets all standards, menu assuring top quality products of Pastry- Bakery & Confectionary items.
Xây dựng các tiêu chuẩn, thực đơn, đảm bảo chất lượng sản phẩm của các mặt hàng Bánh ngọt & Kẹo mứt.
- Follow 100 % the Melia Hygiene Standards
Tuân thủ 100% Tiêu chuẩn Vệ sinh của Tập đoàn Khách sạn Melia
- Supervises and inspects overall operation cleanliness and clean up after each service period following provided checklists and cleaning schedules.
- Perform other job-related functions as assigned.
Yêu Cầu Công Việc
- Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ nghề bánh
- Kinh nghiệm từ 3 năm trở lên làm bánh ngọt, bánh mỳ...
- Có kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm.
- Sức khỏe tốt, ham học hỏi.
Hình thức
Quyền Lợi
- Ký túc xá cho nhân viên làm việc từ xa. Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.
- Phí dịch vụ, tiền thưởng tháng 13 và các phúc lợi khác theo chính sách công ty.
- Kiểm tra sức khỏe định kỳ.
- Cơ hội phát triển sự nghiệp với vị trí Chef de Partie.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.