Mô Tả Công Việc
- Xây thực đơn, định lượng.
- Kiểm tra quá trình làm việc của các bộ phận để kiểm soát các vấn đề về VSATTP.
- Kiểm soát định lượng, chất lượng các món ăn.
- Phụ trách các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP, ATLD, PCCC.
- Kiểm soát các mối nguy trong quá trình sơ chế, chế biến và bảo quản thực phẩm (vd: dị vật, nấm mốc, mầm bệnh, kiểm soát côn trùng gây hại.
- Tham mưu cho quản lý trực tiếp các vấn đề còn hạn chế trong quá trình vận hành nhằm nâng cao hiểu quả sản xuất và chất lượng công việc.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng.
- Sẵn sàng đi công tác
- Sử dụng tốt tin học văn phòng
Hình thức
Quyền Lợi
1. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, nhiều cơ hội phát triển bản thân
2. Miễn phí các bữa ăn tại công ty
3. Hoạt động du lịch, teambuildings hàng năm
4. Các chế độ theo quy định của Luật lao động
5. Phụ cấp xăng xe, chuyên cần,… (theo từng vị trí)
6. Cấp xe ô tô cá nhân cho một số vị trí quản lý
Cách thức ứng tuyển
Mức lương
Từ 8 đến 10 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.