Mô Tả Công Việc
1./ BẾP TRƯỞNG - Mức lương đề nghị: THỎA THUẬN
_ Quản lý nhân viên bếp, đào tạo thường xuyên cho nhân viên nâng cao tay nghề.
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
2/ BẾP CHÍNH ( CHẢO ) Mức lương đề nghị: THỎA THUẬN
Vị trí này có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:
- Nấu được các món chính của nhà hàng theo yêu cầu của BGD. Chế biến một số loại nước chấm, nước sốt,
nước lẩu chuyên biệt.
- Chất lượng món ăn trước và sau khi phục vụ khách, và đáp ứng nhu cầu về chế biến của khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Có trách nhiệm theo dõi và quản lý bể hải sản trong nhà hàng
- Báo cáo nhập xuất tồn, chi phí thực phẩm hàng ngày. Kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt
được những mục tiêu đề ra.
- Giám sát bộ phận rửa chén bát và bộ phận vệ sinh khu vực bếp. Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi
bếp trưởng vắng mặt.
- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến
mại cùng với GD bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
3./ BẾP PHỤ (THỚT )Mức lương đề nghị: 5.000.000-7.000.000/tháng
- Sơ chế, giết mổ Nguyên vật liệu
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội
- Kiểm tra món trước khi ra đồ và phục vụ khách
- Trang trí và trình bày các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp. Quản lý bể hải sản, báo hỏng thực phẩm.
- Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó và BGĐ
- Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận khác trong việc đưa đón, phục vụ khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
_ Quản lý nhân viên bếp, đào tạo thường xuyên cho nhân viên nâng cao tay nghề.
_ Quản lý hàng hóa, bảo quản thực phẩm, lên kế hoạch order hàng mỗi ngày hợp lý và chặt chẽ.
_ Quản lý về chất lượng vệ sinh trong bếp, phải luôn đạt tiêu chuẩn của vệ sinh an toàn thực phẩm.
_ Luôn luôn đảm bảo chất lượng món ăn phục vụ khách và thời gian ra món.
_ Làm báo cáo xuất nhập tồn hàng tuần
_ Đảm bảo kho thực phẩm luôn đầy đủ hàng và sạch sẽ
_ Chịu được áp lực cao trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
_ Luôn nhiệt huyết, tận tâm vơi nghề bếp và món ăn phục vụ khách hàng.
_ Thường xuyên họp nội bộ nhân viên bếp để thông báo về những thay đổi mới.
_ Quản ly công cụ dụng cụ bếp chặt chẽ.
_ Phải luôn là người làm gương cho nhân viên....
2/ BẾP CHÍNH ( CHẢO ) Mức lương đề nghị: THỎA THUẬN
Vị trí này có nhiệm vụ cùng với Bếp trưởng điều hành mọi hoạt động của bếp và đảm bảo:
- Nấu được các món chính của nhà hàng theo yêu cầu của BGD. Chế biến một số loại nước chấm, nước sốt,
nước lẩu chuyên biệt.
- Chất lượng món ăn trước và sau khi phục vụ khách, và đáp ứng nhu cầu về chế biến của khách;
- Đảm bảo VSATTP;
- Đảm bảo chi phí thực phẩm food cost
- Đào tạo và quản lý nhân viên.
- Có trách nhiệm theo dõi và quản lý bể hải sản trong nhà hàng
- Báo cáo nhập xuất tồn, chi phí thực phẩm hàng ngày. Kết hợp với các trưởng ca và nhân viên bếp để đạt
được những mục tiêu đề ra.
- Giám sát bộ phận rửa chén bát và bộ phận vệ sinh khu vực bếp. Thay mặt bếp trưởng điều hành bếp khi
bếp trưởng vắng mặt.
- Cùng với Bếp trưởng lên kế hoạch, Phát triển các ý tưởng, thực đơn phong phú và các trương chình khuyến
mại cùng với GD bộ phận ẩm thực, Maketing, ban giám đốc, phòng bán hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
3./ BẾP PHỤ (THỚT )Mức lương đề nghị: 5.000.000-7.000.000/tháng
- Sơ chế, giết mổ Nguyên vật liệu
- Chế biến các món salad, nộm, đồ nguội
- Kiểm tra món trước khi ra đồ và phục vụ khách
- Trang trí và trình bày các món ăn theo tiêu chuẩn nhà hàng
- Vệ sinh dụng cụ, khu vực bếp. Quản lý bể hải sản, báo hỏng thực phẩm.
- Làm các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng, Bếp phó và BGĐ
- Phối hợp và hỗ trợ với các bộ phận khác trong việc đưa đón, phục vụ khách hàng.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Bếp trưởng và BGĐ.
Yêu Cầu Công Việc
Ghi chi tiết trên từng vị trí( xem phần mô tả công việc)
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Toàn thời gian cố định
Quyền Lợi
- Được làm việc trong một môi trường năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo định kỳ đánh giá hiệu quả công tác.
- Được trợ cấp tiền ăn 40.000 đồng/ngày, ở được công ty sắp xếp ( tại nhà máy hoặc công trình)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành
(BHXH, BHYT, BHTN,…).
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
- Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
- Tăng lương theo định kỳ đánh giá hiệu quả công tác.
- Được trợ cấp tiền ăn 40.000 đồng/ngày, ở được công ty sắp xếp ( tại nhà máy hoặc công trình)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành
(BHXH, BHYT, BHTN,…).
- Được hưởng các chế độ khác theo quy định của Công ty.
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.