Mô Tả Công Việc
Chuẩn bị các nguyên vật liệu cần thiết trước giờ phục vụ khách tại outlet
Chuẩn bị và chế biến các món ăn (Menu chủ yếu gồm cheese, cold cut, món U...)
Am hiểu tất cả định lượng thực phẩm có trong thực đơn và chịu trách nhiệm chuẩn bị thực phẩm cho một buổi bán hàng
Dọn dẹp, giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ, đồ dùng hàng ngày
Bảo quản, sắp xếp nguyên vật liệu đảm bảo đúng tiêu chuẩn và quy định
Bảo quản tốt trang thiết bị và dụng cụ chuyên dùng
Vệ sinh khu vực làm việc, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Kịp thời báo cáo cấp trên về các vấn đề phát sinh
Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
Có kinh nghiệm 01 năm ở vị trí tương đương trong ngành F&B
Có thể ở cố định tại Khu du lịch. Không có hình xăm lộ ra ở trên bàn tay, cổ, mặt.
Có kiến thức về cheese, cold cut, đồ âu
Năng động, nhanh nhẹn, tỉ mỉ. trung thực
Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp
Hình thức
Quyền Lợi
Lương cứng (10 mil) + Service charge + Tips. Tổng thu nhập từ 12 - 13,5mil.
Lương tháng 13 và BHXH theo quy định pháp luật.
Nghỉ 4 ngày/tháng
Review lương thưởng 6 tháng/lần
Công ty chi trả mọi chi phí về nhà ở tại Khu du lịch và phí cáp treo di chuyển ra vào KDL.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.