Mô Tả Công Việc
Technical Responsibilities: Kỹ Năng
- To suggest food and beverages to be well versed with the menu, method of preparation and accompaniments
Giới thiệu Menu cho khách một cách thành thạo theo như Menu về cách thức chế biến và những đồ ăn kèm
- To Work with casual staff when given assignment in set up or breakdown of functions
Làm việc với nhân viên thời vụ khi được chỉ định trong việc Set up hoặc dọn dẹp sau mỗi buổi tiệc
- To cleans and polishes Glassware, China ware, hollowware and flatware
Lau sạch các đồ ly cốc tách và các dụng cụ phục vụ
- To maintain cleanliness and Mis-en-place level at working station and service pantry for smooth operation.
Duy trì sự sạch sẽ gọn gang ngăn nắp nơi làm việc, nơi lưu trữ cất đồ đạc cho việc hoạt động được dễ dàng
- To replenish supply of linen and other Operating equipment
Thay khăn, đồ vải và lưu trữ theo định mức sử dụng
- To obtains requested items from the storeroom.
Nhận các hàng hóa từ kho khi cần
- To follow correct sequence of service outlined in the Standard Operating Manual.
Thực hiện theo qui trình phục vụ đồng bộ với Bộ qui chuẩn chung
- To cleans and removes dishes from the table after service is completed.
Dọn bát đĩa dơ từ bàn ăn của khách sau khi việc phục vụ hoàn thành
- Transport soiled dishes from dining room to kitchen and depositing them in proper placing at the Steward area.
Vận chuyển các đồ bát đĩa bẩn từ phòng ăn/ nhà hàng đến khu vực rửa của bếp
- Clean all spillage during mealtime and at closing.
Lau dọn các mẩu thức ăn rơi vãi xuống bàn hoặc sàn trong quá trình phục vụ và sau phục vụ
- Maintain excellent grooming standard at all times.
Duy trì việc vệ sinh cá nhân và diện mạo tốt mọi lúc
Human Responsibilities: Nhân Sự
- Attend all training sessions as scheduled.
Tham gia các buổi đào tạo được lập kế hoạch
- Establishes effective employee relations and maintain the highest level of professionalism, ethic and attitude towards all hotel guests, clients, heads of department and employees.
Tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp ở mức chuyên nghiệp cao, đạo đức và thái độ tốt với khách hàng, các trưởng BP và toàn nhân viên
Replacement and Temporary Mission: Thay thế và Nhiệm vụ Khác
- May be assigned to perform duties in other food and beverage outlets when needed
Có thể được chỉ định làm các công việc khác của Bộ phận khi cần thiết
Yêu Cầu Công Việc
- Providing food and beverage services in the outlet efficiently and in a most courteous manner according to standard
Cung cấp dịch vụ Ẩm thực tốt nhất cho Khách một cách hiệu quả theo tiêu chuẩn
- To carry out all duties in accordance with tasks and descriptions with reference to established rules and policies.
Thực hiện toàn bộ các công việc theo bảng mô tả công việc
- To perform any other duties as may be assigned by your superior
Thực hiện các công việc khác được giao phó bởi cấp giám sát
- Perform any other duties which may be assigned by the management from time to time.
Thực hiện các nhiệm vụ khác do ban quản lý giao cho vào bất kỳ thời điểm nào.
Hình thức
Quyền Lợi
Daily shuttle bus Hanoi center to resort/ Xe đưa đón hàng ngày từ trung tâm Hà Nội đến Khu nghỉ dưỡng và ngược lại.
Full payment during probation/ Hưởng nguyên lương trong thời gian thử việc.
Service charge for all positions/ Tiền thưởng doanh thu áp dụng chung cho tất cả các vị trí.
Meal in house/ Sử dụng cơm theo ca tại khách sạn.
Insurance rights based on the Law/ Tham gia bảo hiểm theo quy định của Bộ luật hiện hành.
Mức lương
Từ 5 đến 8 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.