Mô Tả Công Việc
- Quản lý, điều hành hoạt động của tất cả các bộ phận trong Nhà hàng
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, giám sát tổng thể, kiểm soát và phối hợp tất cả các hoạt động tại Nhà hàng để đảm bảo kế hoạch kinh doanh đề ra, chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng
- Phân công công việc, sắp xếp lịch làm việc hiệu quả cho các bộ phận
- Đảm bảo duy trì vệ sinh an toàn thực phẩm tại Nhà hàng
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo Công ty
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh nhà hàng - khách sạn
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, ưu tiên có kinh nghiệm giữ vị trí quản lý nhà hàng trong môi trường khách sạn 4-5 sao
- Yêu thích làm dịch vụ khách hàng đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn
- Có kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, giải quyết vấn đề phát sinh
- Nắm chắc kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giao tiếp tiếng anh tốt
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương cạnh tranh, thu nhập hấp dẫn
- Hưởng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định
- Công việc ổn định lâu dài
- Được hưởng lương, thưởng và các chế độ khác theo quy định của Công ty
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.