Mô Tả Công Việc
- Lập kế hoạch kinh doanh ngắn hạn và dài hạn cho Bộ phận Ẩm thực theo chỉ tiêu và doanh số được giao.
- Điều hành toàn bộ hoạt động của Bộ phận Ẩm thực, đảm bảo hiệu quả và tối đa hóa lợi nhuận.
- Xây dựng, triển khai và đánh giá kết quả thực hiện các tiêu chuẩn về quy trình làm việc và chất lượng dịch vụ của bộ phận Ẩm thực.
- Nghiên cứu và tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn. Từ đó, tham mưu cho BGĐ việc cải tiến những vấn đề chưa đạt yêu cầu và nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Báo cáo định kỳ cho BGĐ.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học chuyên ngành Quản trị Nhà hàng - Khách sạn.
- Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
- Am hiểu các sản phẩm và dịch vụ ẩm thực.
- Có kỹ năng phân tích, lập kế hoạch và triển khai các chương trình, dịch vụ ẩm thực tốt.
- Có kỹ năng quản lý nguồn nhân lực và điều hành công việc tốt.
- Sửa dụng lưu loát tiếng Anh và tiếng Việt (Ngôn ngữ thứ 3 là một lợi thế).
Hình thức
Quyền Lợi
- Nhận 100% SVC trong 2 tháng thử việc, xét đánh giá tăng lương 06 tháng/lần.
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương thưởng cạnh tranh.
- Tham gia đầy đủ các chế độ ( BHXH,BHTN,BHYT....) theo quy định của nhà nước.
- Hỗ trợ ăn uống, đồng phục, xe đưa rước từ Vũng Tàu- Phước Hải và ngược lại.
- Thời gian làm việc: 08h/ngày, 6 ngày/tuần.
- Tham quan nghỉ mát hàng năm, các chính sách hiếu hỉ, sinh nhật, ốm đau.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.