Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm quản lý bộ phận nhà hàng và bộ phận bếp
- Kiểm tra và quản lý toàn bộ hoạt động của nhà hàng và bếp
- Chịu trách nhiệm quản lý và order nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ - Thực hiện kiểm kê các trang thiết bị, công cụ dụng cụ
- Kết hợp với bếp trưởng để xác định nhu cầu và xu hướng của thị trường.
- Thường xuyên trao đổi với bếp về thực đơn, cách trình bày các món ăn và tranning nhân viên phục vụ.
- Kiểm soát chặt chẽ các yêu cầu lưu kho và sử dụng các trang thiết bị ,dụng cụ hoạt động.
- Chịu trách nhiệm đào tạo cho nhân viên của bộ phận nhằm nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên
- Duy trì họp giao ban trước ca hàng ngày về vấn đề nhân sự, phục vụ và mọi hoạt động của bộ phận
- Giải quyết phàn nàn, các yêu cầu của khách về đồ ăn, nước uống và cách phục vụ.
- Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn
Yêu Cầu Công Việc
- Có kinh nghiệm từ 02 năm trở lên đối với vị trí tương đương.
- Có sức khỏe tốt .
- Tính chuyên nghiệp và chịu được áp lực công việc cao.
- Trung thực, có đạo đức nghề nghiệp.
- Kỹ năng xử lý tình huống nhạy bén, khéo léo.
Hình thức
Quyền Lợi
- Hỗ trợ ăn trưa
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp.
- Tham gia các bảo hiểm của công ty
- Được hỗ trợ sử dụng các dịch vụ công ty
- Cơ hội thăng tiến, học hỏi và tiếp xúc với khách nước ngoài.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.