Mô Tả Công Việc
1. Lập kế hoạch theo tháng/quý/năm. Kiểm soát và báo cáo tình hình liên quan đến kết quả kinh doanh của Bộ phận2. Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng đạt tiêu chuẩn cao cấp3. Xây dựng các thực đơn theo từng yêu cầu và liên tục cập nhật4. Đào tạo, quản lý và đánh giá các nhân viên trong bộ phận, xây dựng đội ngũ Ẩm thực chuyên nghiệp5. Kiểm tra, giám sát công tác chuẩn bị, bố trí, phục vụ, chất lượng thực phẩm, thức uống đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, công cụ lao động đảm bảo an toàn lao động, PCCC và ANTT trong bộ phận. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát tất cả hàng hóa, dụng cụ trong kho của bộ phận6. Xử lý và giải quyết các vấn đề phát sinh và báo cáo kịp thời cho Quản lý các vấn đề nằm ngoài khả năng xử lý7. Phạm vi quản lý bao gồm: Nhà hàng, Bếp, Bar
Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc
Yêu Cầu Công Việc
Yêu cầu ứng viên
Tốt nghiệp cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan Ẩm thực, Nhà hàng, Khách sạnCó từ 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B; Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngƯu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong các Sân GolfNgoại ngữ thành thạoCó thể onsite tại Phú Thọ
Xem toàn bộ Yêu Cầu Công Việc
Hình thức
Full-time
Quyền Lợi
Quyền lợi
Lương thỏa thuận theo năng lực, cạnh tranh cao trên thị trườngPhụ cấp ăn trưaBHXH, BHYT, BHTN theo quy địnhKhám sức khỏe, du lịch hàng nămThưởng Lễ, Tết cao (8/3, 20/10, 2/9, 30/4, 01/05, sinh nhật Tập đoàn...)Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Tập đoàn (hiếu hỉ, sinh nhật, 1/6, trung thu, chính sách khuyến học cho con em CBNV, ...)Ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Công tyLuyện tập Golf miễn phí
Mức lương
Thỏa thuận
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.