Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm chế biến các món Á -Âu tại nhà hàng theo menu và nhu cầu của khách hàng.
- Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào.
- Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
- Đảm bảo chế biến món ăn theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, công thức và định mức tiêu hao thực phẩm cho phép.
- Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.
Yêu Cầu Công Việc
- Tốt nghiệp Trung cấp các trường du lịch về chuyên ngành bếp trở lên.
- Đã có kinh nghiệm tại các khách sạn 4 hoặc 5 sao
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng lương, thưởng theo năng lực, service charge.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến
- Được tham gia các khóa đào tạo tại Công ty, công ty thành viên, Tập đoàn
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do công ty tổ chức (thể thao, văn nghệ, du lịch,...)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động (Công đoàn, Bảo hiểm,...) và theo quy định của công ty
- Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các khu quần thể trong Tập đoàn và vé máy bay free theo quy định chính sách của Công ty
Mức lương
Từ 8 đến 12 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.