Mô Tả Công Việc
Comply with the health, safety or other compliance requirements as well as hotel brand standards, policies and regulations. Ensure the selection, training, assessment of subordinate employees in accordance with the work of the kitchen.
2. Hướng dẫn và chỉ đạo nhân viên bếp hoạt động theo những kế hoạch đã đề ra hàng ngày để phục vụ khách hàng tốt nhất.
Instruct kitchen staffs to work follow the plans set out daily to serve the best customers.
3. Kết hợp và thống nhất tiêu chuẩn quy trình, sắp đặt trang thiết bị phù hợp để đạt kết quả cao trong quá trình phục vụ khách hàng.
Combining and setup process standards, setting the equipment to achieve high results in customer service.
4. Phối hợp với bộ phận thu mua nhằm đảm bảo các mặt hàng thực phẩm được giao có chất lượng phù hợp với giá cả cạnh tranh.
Combining with the Purchasing Department to ensure the material for the kitchen have a good quality and good prices.
5. Kiểm tra định kỳ chất lượng các mặt hàng được giao và quy trình bảo quản thực phẩm để đảm bảo cá tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Regularly check the quality of the assigned items and food preservation procedures to ensure the hygiene standards of food safety.
6. Lên kế hoạch cùng với Trưởng bộ phận ẩm thực, Giám đốc ẩm thực, Bếp trưởng về sự thay đổi thực đơn theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.
Liaises with the Food & Beverage Manager/ Director, Executive Chef about the menu changes and actively arrange to fit that plan.
7. Đồng kết hợp và thiết kế cho tất cả tiệc tự chọn, tiệc trà và hội nghị bao gồm cả việc trang trí và chất lượng đồ ăn để đảm bảo phục vụ tốt nhất.
Make a plan for all buffets, tea-break and conferences of FLC LUXURY RESORT VĨNH PHÚC including decoration and quality of food to ensure the best service.
8. Dựa vào bảng phân tích hàng hóa bán để đề ra những kế hoạch phù hợp cho quản lý.
Based on the analysis of revenue to set a plan for management.
9. Tạo ra công thức, câp nhật và ghi lại chính xác chi phí của tất cả các sản phẩm được chuẩn bị và được bán tại các Nhà hàng. Phát triển và ghi lại các công thức món ăn
Create recipes, update and accurately record the cost of all products prepared and sold at the restaurant. Develop and record recipes
10. Đưa ra tiêu chuẩn của việc mua tất cả thực phẩm và trang thiết bị, dựa trên sự hướng dẫn của khách sạn
Based on the standard of FLC LUXURY RESORT VĨNH PHÚC, make the standard for buying material.
11. Làm việc với giám đốc tài chính trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận.
Work with Accounting Manager in preparing and managing departmental budgets
12. Quản lý các hoạt động hàng ngày và tiêu chuẩn về cách phục vụ của nhân viên đảm bảo tuân thủ theo đúng những thủ tục của bộ phận Bếp.
Supervises the daily activities of all Kitchen staff to ensure compliance with Kitchen procedures and service standards.
13. Cập nhật các tiêu chuẩn và quy trình mới, thông báo cho nhân viên.
Keep updating with new Standard, Procedures and other information and advise Kitchen staff accordingly.
14. Đảm bảo nhân viên trong Bộ Phận phải hiểu rõ về các nội quy phòng cháy chữa cháy, an ninh an toàn về sức khoẻ, vệ sinh của khách sạn.
Ensure the entire team has a complete understanding of the hotels fire, safety, health and hygiene policies.
15. Phối hợp với Phòng HCNS để lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn.
Corporate HR Dept and Responsible to select, hire and train employees to meet the hotel required standards of service and hospitality.
16. Chịu trách nhiệm thiết lập các chương trình và nội dung đào tạo cho nhân viên như Bảng mô tả công việc, Tiêu chuẩn và quy trình phục vụ theo đúng định hướng phục vụ cho hoạt động của bộ phận, bao gồm cả việc đào tạo trên thực tế công việc.
Responsible for setting the department training tools such as Job Descriptions, standards and procedures and a comprehensive training program as a guideline for the department operations, including on-job training.
17. Nộp báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm theo quy định
Submit daily, weekly, monthly and yearly occupancy accordingly to company policy
Yêu Cầu Công Việc
- Có kiến thức về chuyên ngành ẩm thực Âu Á, kiến thức về quản lý.
- Đã có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tối thiểu 03 năm
Hình thức
Quyền Lợi
- Được hưởng lương, thưởng theo năng lực, service charge.
- Được làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, có cơ hội thăng tiến
- Được tham gia các khóa đào tạo tại Công ty, công ty thành viên, Tập đoàn
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa do công ty tổ chức (thể thao, văn nghệ, du lịch,...)
- Được hưởng đầy đủ các chế độ theo Luật lao động (Công đoàn, Bảo hiểm,...) và theo quy định của công ty
- Được hưởng chế độ nghỉ dưỡng tại các khu quần thể trong Tập đoàn.
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.