Mô Tả Công Việc
- Chịu trách nhiệm toàn bộ các hoạt động của bộ phận Ẩm thực
- Kiểm tra chất lượng đầu vào của sản phẩm, theo dõi quy trình, thủ tục nhập hàng
- Đảm bảo tiến hành việc kiểm kê hàng hóa theo định kỳ
- Kiểm soát vật dụng, hàng tồn trong kho và đưa ra yêu cầu mua hàng
- Giám sát và kiểm tra hoạt động của phòng tiệc, nhà hàng , quầy bar, nhà bếp
- Giám sát hoạt động phục vụ khách của nhân viên
- Quản lý những nhân viên thuộc thẩm quyền quản lý về giờ giấc, tác phong, thái độ, đánh giá mức độ hoàn thành công việc,...
- Quản lý việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng
- Tham gia kịp thời giải quyết các vấn đề phàn nàn từ khách
- Tối đa hóa lợi nhuận trong khối dịch vụ, xây dựng kế hoạch dự báo kinh doanh hàng tháng
- Quản lý ngân sách khối dịch vụ Food and Beverage
- Phối hợp với phòng nhân sự để tuyển chọn, đào tạo nhân viên đạt tiêu chuẩn phục vụ và đảm bảo những trang bị cần thiết để nhân viên làm việc
- Hằng tháng báo cáo lên Giám đốc Điều hành
- Phối hợp với các bộ phận liên quan họp bàn và chuẩn bị ngân sách hàng năm cho bộ phận Food and Beverage
Hình thức
Quyền Lợi
- Thời gian làm việc 40 giờ/tuần (2 ngày nghỉ/tuần)
- Được hưởng 100% Lương & Service Charge ngay trong thời gian thử việc
- Được cấp phát đồng phục, cơm ca
- Được đóng đầy đủ bảo hiểm theo quy định của Luật Lao Động Việt Nam
- Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.