Mô Tả Công Việc
- Tham mưu chiến lược, hoạch định về hoạt động hoạt động của các nhà hàng trong hệ thống khách sạn
- Xây dựng quy trình chuẩn để quản lý nhà hàng
- Chịu trách nhiệm về hình ảnh, hiệu quả, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ ;
- Kết hợp với bộ phận nhân sự tuyển dụng, đào tạo,hướng dẫn nhân viên mới và đào tạo nâng cao kỹ năng phụ vụ, bán hàng và giải quyết vấn đề.
- Quản lý và đảm bảo sự minh bạch về tài chính của bộ phận, tài sản, tiêu hao,..
- Lên các chương trình quảng cáo, PR, Marketing (có bộ phận Sales Banquet, phòng Marketing thực hiện cùng)
- Hệ thống 04 khách sạn, mỗi khách sạn có 01 nhà hàng + Skybar
Yêu Cầu Công Việc
- Kinh nghiệm làm việc vị trí giám đốc ẩm thực/ nhà hàng các chuỗi nhà hàng, quán ăn, Bar
- Giao tiếp tiếng Anh & thuyết trình tốt;
- Phong cách làm việc chuyên nghiệp, linh động về thời gian.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
- Ưu tiên ứng viên Nam dưới 50 tuổi.
(Chuối khách sạn 04 khách sạn hạng sang, đầy đủ các tiện ích như Spa, gym, bể bơi, sky bar, nhà hàng )
Hình thức
Quyền Lợi
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực lên đến 40.000.000VND bao gồm lương cứng + thưởng service charge + thưởng vượt KPI doanh số khách sạn
- Được hưởng chế độ ngày nghỉ lễ tết theo quy định của công ty
- Được hỗ trợ ăn ca và chi phí gửi xe.
- Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
- Cam kết đóng BHXH theo luật lao động, luật BHXH
Mức lương
Thỏa thuận
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.