Mô Tả Công Việc
- Xây dựng kế hoạch, quy trình, biểu mẫu ATLĐ, VSLĐ phù hợp với đặc thù nhà hàng.
- Khảo sát, nhận dạng mối nguy hiểm, phân tích những rủi ro liên quan đến công tác ATLĐ tại nhà hàng, từ đó đề xuất các giải pháp khắc phục, phòng tránh kịp thời.
- Quản lý hiện trường khu vực/hạng mục được giao để có thể kiểm soát các công tác đảm bảo an toàn và phát hiện nguy cơ xảy ra mất an toàn lao động.
- Tham gia các cuộc điều tra tai nạn lao động và chỉ đạo thực hiện những hành động khắc phục theo yêu cầu của BGĐ.
- Tham mưu, đề xuất áp dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, giải pháp khoa học phục vụ cho công tác ATLĐ, VSLĐ và PCCN;
- Phối hợp giữa các bên để xử lý các sự cố liên quan đến an toàn lao động.
- Chi tiết công việc trao đổi khi phỏng vấn
- VĂN PHÒNG: 180 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1
- THỜI GIAN LÀM VIỆC: Linh động theo tính chất công việc (off 1.5 ngày/tuần)
Yêu Cầu Công Việc
- Giới tính nam, tuổi từ 25-35
- Có kinh nghiệm 2-3 năm làm việc tại vị trí trương đương,hiểu rõ về quản lý an toàn, đánh giá rủi ro, phân tích an toàn lao động, ưu tiên kinh nghiệm ngành F&B
- Chuyên môn: tốt nghiệp đại học chuyên ngành an toàn lao động, kỹ thuật điện, nước
- Kỹ năng: lãnh đạo, sắp xếp, phân công công việc, làm việc độc lập, kỹ năng giao tiếp, phối hợp
- Trung thực, cẩn thận, tinh thần trách nhiệm
- Có kỹ năng giải quyết vấn đề
- Có thể làm ca linh hoạt và di chuyển các chi nhánh nhà hàng để đánh giá lên kế hoạch liên quan ATLD
Hình thức
Quyền Lợi
- Nhân viên được làm việc trong môi trường thân thiện, ổn định, lâu dài và phát triển, công ty luôn xem trọng giá trị năng lực chuyên môn của người lao động.
- Được tham gia BHXH sau khi ký hợp đồng lao động chính thức.
- Mức lương hấp dẫn theo năng lực và được hưởng phụ cấp theo chính sách công ty
Mức lương
Từ 15 đến 20 triệu
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.