Mô Tả Công Việc
- Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp;
- Giám sát và đào tạo nhân viên;
- Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng; chất lượng và định lượng;
- Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP;
- Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định;
- Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước.
Yêu Cầu Công Việc
- Nam/Nữ từ 22 tuổi trở lên, Tốt nghiệp trung cấp/ đào tạo nghề các chuyên ngành
- Có từ 1 năm kinh nghiệm vị trí tương đương. ( Ưu tiên các mô hình nhà hàng theo chuỗi)
- Cẩn thận, trung thực, nhiệt tình với công việc.
- Có đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm trong công việc.
- Cẩn thận, trung thực, nhanh nhẹn, hòa đồng, làm việc nhóm, chủ động trong công việc.
Hình thức
Nhân viên chính thức
Mức lương
Từ 10 đến 12 triệu
Báo cáo tin tuyển dụng: Nếu bạn thấy rằng tin tuyển dụng này không đúng hoặc có dấu hiệu lừa đảo,
hãy phản ánh với chúng tôi.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.
Tham khảo: 10 Dấu hiệu nhận biết hành vi lừa đảo qua tin tuyển dụng.